Đại lý trà Thái nguyên tại tphcm

Đại lý trà Thái nguyên tại tphcm

Tìm cửa hàng chè Thái nguyên ngon ở tại Sài Gòn, tức Tp HCM rất khó khăn. Một địa chỉ uy tín phân phối chè Trà Minh Cường tại quận Thủ Đức có thể đáp ứng nhu cầu mua chè Thái Nguyên ngon ngay tại hòn ngọc Viễn đông một thời.

1. Địa chỉ đại lý trà Thái Nguyên tại TPHCM

Quý khách đang muốn mua trà Bắc Thái Nguyên ngon để biếu tặng khách hàng? Hãy đến địa chỉ:

Trà Thái Nguyên tại Quận Thủ Đức:

Tiệm trà Bắc Thái Nguyên

Số 808 Tỉnh lộ 43, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức

Điện thoại: 0967.713.893 – 0908.716.739

Giao hàng miễn phí trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh.

Trà bắc Thái Nguyên tại Quận Bình Tân:

Cửa hàng trà Thanh Hợp 

Số 122 đường số 7, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân

Điện thoại: 0983 977 445

Trà Bắc Thái Nguyên luôn được ưa chuộng tại tphcm

Trà Bắc Thái Nguyên luôn được ưa chuộng tại tphcm

Rõ ràng, với người miền Nam, việc uống cà phê trở thành nét văn hóa phổ biến hơn cả. Tuy nhiên, bên cạnh phong cách cà phê bệt, cà phê võng hay các cửa hàng cà phê, thì cũng còn một bộ phận không nhỏ người Bắc di cư hoặc sinh sống, lập nghiệp tại Sài Gòn từ thời kháng chiến, thời xây dựng đất nước và hội nhập quốc tế sâu rộng hiện nay. Và với những người con đất bắc, cà phê dẫu ngon cũng không thay thế được hương vị trà Thái Nguyên, Trà Bắc đã uống từ xưa.

2. Đại lý trà Thái nguyên tại tphcm dễ dàng mua Trà Bắc thái nguyên ngon

Hương vị của cha ông, hương vị của cố hương và hương vị của thói quen. Vâng, chính trà Thái Nguyên đã trở thành thức uống thân thuộc, của ký ức, của thói quen và của những người mong cầu một sức khỏe dồi dào, không ưu phiền bệnh tật, dẫu ở trời Nam xa xôi. Việc mua chè ngon ngay tại quê hương của mình, dù xa xôi địa lý, cũng đã thuận tiện hơn nhiều.

Các sản phẩm trà bắc thái nguyên đặc sản

Các sản phẩm trà bắc thái nguyên ngon đặc sản

Với một thương hiệu chè uy tín, hình thức chăm sóc khách hàng chu đáo, quý khách có thể thử trà, đổi trả trà nếu như không hài lòng, chè Minh Cường thực sự mang lại niềm tin tiêu dùng cho khách hàng ở Sài gòn.

Nếu như ngày xưa người miền Nam luôn chờ người ngoài Bắc vào để nhắn gửi mang hộ mấy kg chè Thái Nguyên chính hiệu thì nay, rất đơn giản, trà Thái Nguyên đã có mặt tại mỗi góc phố, tên đường của thành phố mang tên Bác Hồ kính yêu.

Chè Minh Cường đã sẵn sàng phục vụ người yêu trà tại Sài gòn. Quý khách vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất. chúng tôi sẵn sàng giao trà tận nơi cho bạn, đặc biệt là Trà Thái Nguyên cho cộng đồng người bắc ở Tân Bình, Bình Thạnh. Bạn hãy đến với đại lý trà Thái nguyên tại tphcm của tiệm Trà Minh Cường để dễ dàng mua được Trà Bắc thái nguyên ngon.

Xem thêm đại lý bán trà thái nguyên củaTrà Minh Cường ở các tỉnh thành khác:

Quý khách có thể liên hệ đến  Công ty TNHH TM&XNK Minh Cường

Địa chỉ: Đoàn Kết, Thuận Thành, Phổ Yên, Thái Nguyên

Nhà máy: Hồng Thái 2, Tân Cương, TP Thái Nguyên

VPGD tại Hà Nội: 135 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, HN

Số tài khoản: 10201-000189274-7 (Vietinbank chi nhánh Thanh Xuân, HN)

Chăm sóc khách hàng: (024) 62 944 886

Hotline: 0934 56 89 12 để được tư vấn và giải đáp thắc măc.

Chè thái nguyên tại Vĩnh Phúc

Chè thái nguyên tại Vĩnh Phúc

Một thành viên trong chuỗi cửa hàng Chè Thái Nguyên Minh Cường vừa khai trương tại TP Phúc Yên, Vĩnh Phúc, thỏa mãn mong chờ mua chè thái nguyên tại Vĩnh Phúc của người dân, doanh nghiệp.

 1. Địa chỉ cửa hàng chè thái nguyên tại Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc đang trở thành con rồng của nền kinh tế quốc gia. Quý khách cần mua các sản phẩm chè thái nguyên tại Vĩnh Phúc vui long đến địa chỉ:

Tiệm Trà ngon

Đường mới sau Cổng trường cấp 3 Nguyễn Thái Học, TP Vĩnh Yên

Điện thoại: 0975.405.533 – 0947.390.333

Cửa hàng CHÈ THÁI NGUYÊN TẠI VĨNH PHÚC

Cửa hàng CHÈ THÁI NGUYÊN TẠI VĨNH PHÚC

Tại cửa hàng chè thái nguyên tại Vĩnh Phúc của chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm Trà Thái Nguyên, Trà Tân Cương Thái Nguyên, trà móc câu Thái Nguyên đáp ứng đa dạng nhu cầu của các bạn. Các sản phẩm đều mang thương hiệu Trà Minh Cường, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, trà ngon, sạch.

 1. Cây chè Thái Nguyên trên đất Vĩnh Phúc

Chẳng biết từ bao giờ, cây chè Thái Nguyên đã bén rễ ở Ngọc Thanh, thị xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc với tổng diện tích khoảng gần 100 ha. Với điều kiện khí hậu thoáng mát, thổ nhưỡng phù hợp nên cây chè ở đây sinh trưởng phát triển tốt, chất lượng thơm ngon mang đặc trưng hương vị riêng của chè Thái Nguyên. Trồng chè Thái Nguyên đã là nghề mưu sinh của cộng đồng người dân tộc Sán Dìu sống dưới chân dãy núi Tam Đảo.

Do chè Thái Nguyên trồng ở Ngọc Thanh không ngon bằng chè chính gốc Thái Nguyên nên giá bán chè khô tại nhà thời điểm giữa năm 2017 chỉ được 60.000 – 100.000 đ/kg. Hiện nay, nhiều lao động trẻ tại địa phương không còn mặn mà với nghề chè mà đi làm công nhân ở các khu công nghiệp. Nhiều gia đình đã đốn bỏ cây chè để trồng cây lâm nghiệp. Thiết nghĩ các cơ quan hữu quan cần quan tâm đầu tư cho nghề sản xuất chè ở Ngọc Thanh theo quy trình khép kín từ giống, kỹ thuật thâm canh, chế biến, đăng ký nhãn mác. Hãy đến với cửa hàng Chè Thái Nguyên tại Vĩnh Phúc của Chè Minh Cường để có thể mang về những sản phẩm chè thái nguyên ưng ý nhất.

Trà Thái Nguyên tại Cần Thơ

Trà Thái Nguyên tại Cần Thơ

Địa chỉ đại lý, cửa hàng bán đặc sản chè Trà Thái Nguyên tại Cần Thơ. Quý khách cần mua trà Tân Cương Thái Nguyên ngon, chất lượng cao hãy đến địa chỉ tại Quận Ninh Kiều nhé.

Trà Minh Cường tại thành phố Cần Thơ

Hiện tại, vì một số lí do, Trà Minh Cường đã chấm dứt hợp đồng đại lý tại quận Ninh Kiều. Rất mong sớm mở đại lý mới bán trà Thái Nguyên tại Cần Thơ để phục vụ mọi người. Bạn nào có nhu cầu làm đại lý Trà Thái Nguyên Minh Cường tại Cần thơ vui lòng liên hệ với chúng tôi. ĐT: 0934.568.912.

Trà Thái Nguyên ở tại Cần Thơ

Thưởng thức Trà Thái Nguyên ở tại Cần Thơ

Thành phố Cần Thơ gồm 4 quận là Ninh Kiều, Bình Thủy, Ô Môn, Cái Răng và 4 huyện là Phong Điền, Cờ Đỏ, Thốt Nốt, Vĩnh Thạnh. Trong đó Cửa hàng Trà Thái Nguyên nằm tại quận Ninh Kiều là quận Trung tâm của TP Cần Thơ.

 Thành phố Cần Thơ có đầy đủ điều kiện để phát triển trà thái nguyên mạnh về mọi mặt

Nơi đây có khí hậu ôn hòa, thích hợp cho sản xuất nông nghiệp, có hệ thống giao thông trọng điểm đường hàng không, đường thủy, đường bộ của khu vực đồng bằng sông Cửu Long, các khu công nghiệp lớn hoạt động hiệu quả nhất trong khu vực, trường Đại học Cần Thơ, và đầy đủ hệ thống ngân hàng, bưu chính viễn thông và dịch vụ lớn mạnh nhất so với các tỉnh lân cận. Đây cũng là nơi có nhiều người Bắc sinh sống.

Về tên gọi Cần Thơ, có 2 cách lý giải. Thứ nhất, khi chưa lên ngôi vua, Nguyễn Ánh vào Nam đã đi qua địa phận thủ phủ Trấn Giang (Cần Thơ xưa). Giữa đêm trường canh vắng, dọc theo bến sông vọng lại nhiều câu ngâm thơ, hò hát, tiếng đàn, tiếng sáo hoà nhau nhịp nhàng. Trên thuyền, nhiều người uống trà Thái Nguyên ngắm trăng. Chúa thầm khen về một cảnh quan sông nước hữu tình. Ngài ban cho con sông này cái tên đầy thơ mộng là Cầm Thi Giang. Dần dần hai tiếng Cầm Thi Lan truyền rộng trong dân chúng và nhiều người nói trại ra thành Cần Thơ.

Một giai thoại khác cho rằng sông Cần Thơ ngày xưa ở hai bên bờ dân chúng trồng rất nhiều rau cần và rau thơm. Ghe thuyền chở nhiều loại rau cần, rau thơm qua lại mua bán đông vui từ năm này qua năm khác. Có thể từ đó người địa phương gọi sông này là sông Cần Thơm, sau nói trại là Cần Thơ.

Giờ đây, đại lý Chè Thái Nguyên góp phần đáp ứng nhu cầu uống trà Bắc ngon của người dân thành phố Tây Đô. Các dịch vụ bao gồm cách dịch vụ Bán lẻ, bán sỉ chè Thái Nguyên tại Cần Thơ.

Ngoài ra bạn có thể mua trà thái nguyên tại Quảng Bình, đại lý chè thái nguyên ở tại Hà Nam…Trà Minh Cường đã có mặt ở khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Trà Thái Nguyên tại Quảng Bình

Trà Thái Nguyên tại Quảng Bình

Trà Minh Cường giới thiệu với Quý Khách đại lý bán Trà Thái Nguyên tại Quảng Bình. Tới tiệm Trà này, quý khách sẽ mua được những sản phẩm chè thái nguyên ngon, sạch thương hiệu Trà Minh Cường.

Quý khách cần mua Chè Thái Nguyên tại Quảng Bình?

Địa chỉ cửa hàng Trà tân cương Thái Nguyên trên phố Nguyễn Du, phường Đồng Mỹ, TP Đồng Hới, Quảng Bình.

 •  Cửa hàng Trà Chè Thái Nguyên tại Quảng Bình

Số 36 Nguyễn Du, phường Đồng Mỹ

TP Đồng Hới, Quảng Bình

Cửa hàng bán chè thái nguyên ngon, giá rẻ tại Quảng Bình. Nơi đây bán các sản phẩm Trà tân cương Thái Nguyên của Trà Minh Cường. Trà Tân Cương Đinh Ngọc – Đệ Nhất Danh Trà – Thức Quà Tâm Giao có ở đây ạ.

Chè Thái Nguyên của Trà Minh Cường của Quảng Bình

 •  Các hiện vật khai quật tại khu khảo cổ Bàu Tró đã cho thấy người Việt đã đến định cư ở Quảng Bình từ 5000 năm. Trải qua một thời kỳ dài trong lịch sử, đây là khu vực tranh chấp giữa Vương quốc Chăm pa và Đại Việt.

 Uống trà thái nguyên tại Quảng bình, tìm hiểu về thành phố này thật ấn tượng.

 • Thành phố Đồng Hới là nơi nghỉ ngơi của du khách đến tham quan di sản thế giới:Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, tắm biển tai Bãi biển Nhật Lệ, Đá Nhảy và suối nước khoáng Bang.
 • Ẩm thực chủ yếu: các món ăn hải sản, Khu du lịch SunSpa phục vụ thực khách đủ các món Âu-Á. Bảo tàng chiến tranh tại xã Nghĩa Ninh.
 • Quảng Bình cũng là nơi có hang động lớn nhất thế giới mang tên Sơn Đoòng. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành một địa chỉ du lịch mạo hiểm, du lịch khám phá đầy hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước.  Du khách đến với Quảng Bình uống ấm trà Tân Cương Thái Nguyên của Tiệm Trà Minh Cường nhé! Tiếp tục đi tham quan du lịch thì cũng thật thích phải không.

Chè (trà) thái nguyên ở tại Đà Nẵng

Chè (trà) thái nguyên ở tại Đà Nẵng

Địa chỉ cửa hàng chè (trà) Thái Nguyên ở tại Đà Nẵng, chuyên bán chè sạch, an toàn, chất lượng ngon nhất, uy tín. Quý khách cần mua chè (trà) Thái Nguyên tại Đà Nẵng hãy đến địa chỉ hoặc gọi điện cho tiệm Trà Minh Cường uy tín và tin cậy.

1. Cửa hàng Chè Trà Thái Nguyên tại Đà Nẵng

Chè Trà Thái Nguyên Minh Cường tại Đà Nẵng 

Số 52, đường Nguyễn Bình (Gần cầu Tiên Sơn),

Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0935 70 66 56

Đại lý Trà Thái Nguyên Minh Cường tại Đà nẵng

Đại lý Chè Trà Thái Nguyên Minh Cường tại Đà nẵng

Trong quá trình phát triển, Chè Minh Cường mong muốn mở rộng kênh phân phối Chè Tân Cương Thái Nguyên đến thị trường Đà Nẵng. Quý khách cần làm đại lý, phân phối chè Thái Nguyên, chè Tân Cương, chè La Bằng tại Đà Nẵng vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận trà mẫu và báo giá. ĐT: 0934568912.

Chè Thái nguyên tại Đà Nẵng

Cửa hàng chè Thái Nguyên tại Đà Nẵng (minh họa)

Từ Đà Nẵng được biến dạng ngôn ngữ Chăm cổ, có nghĩa là nghĩa là vùng nước rộng lớn, hay sông lớn, cửa sông cái. Đà Nẵng được cả nước biết đến nhờ tài năng của người kiến trúc sư trưởng đã biến thành phố nghèo khó trở thành một trong những nơi đáng sống nhất Việt Nam. Đà Nẵng- Nguyễn Bá Thanh. Và vị kiến trúc sư cho sự thành đạt của Đà Nẵng này rất thích uống trà Thái Nguyên. Tại ngôi nhà ông thường tiếp xúc cử tri trực tiếp, lúc nào bà con đến đều được uống chén trà thơm trước khi giãi bày tâm tư, nguyện vọng hay tham gia hiến kế, góp ý.

2. Chè trà Thái Nguyên Minh Cường đã có mặt quận của Đà Nẵng

Tại các quận Hải Châu, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu, Sơn Trà, Thanh Khê và huyện Hòa Vang chè trà Thái Nguyên Minh Cường đã có mặt để phục vụ nhu cầu mua trà của quý khách.

Quà tặng trà thái nguyên tại các quận của Đà Nẵng

Quà tặng trà thái nguyên tại các quận của Đà Nẵng

Đà Nẵng còn được người dân biết đến với nơi đây đặt trụ sở Huyện đảo Hoàng Sa. Mặc dù hiện nay Trung Quốc dùng vũ lực chiếm đóng trái phép huyện đảo này, thì Đà Nẵng vẫn cùng với cả nước nhắc nhớ con cháu về một phần máu thịt của cha ông, của dân tộc, một phần của Tổ quốc vẫn đang bị chiếm đóng. Mặt khác, dù thời tiết hai mùa tương đối rõ rệt là mùa vừa là mùa khô, Đà Nẵng thi thoảng có những đợt rét mùa đông nhưng không đậm và không kéo dài. Vì thế, người Đà Nẵng nhìn chung thích uống trà tân cương Long ẩm, nhất là các tàu cá đi biển dài ngày.

Xem thêm: Những đại lý bán trà thái nguyên Minh Cường trên các tỉnh thành đất nước:

Thông tin chi tiết và đặt hàng chè trà thái nguyên ở tại Đà Nẵng quý khách vui lòng gọi:  0934 56 89 12 – 0985 780 840 để được tư vấn và hỗ trợ.

Chè Thái Nguyên tại Long Biên Gia Lâm

Chè Thái Nguyên tại Long Biên Gia Lâm

Chè Thái Nguyên tại Long Biên Gia Lâm có bán ở tại cửa hàng số 240, đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên Hà Nội. 

Chè Thái Nguyên tại Long Biên

Cửa hàng chè Thái Nguyên Minh Cường tại 240 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Lâu nay, người thiện bốn phương vẫn  coi chùa Bồ Đề, Long Biên là nơi phát lòng từ bi, nơi đây nuôi nhiều trẻ mồ côi. Điểm đặc biệt, dù là sư bà song trụ trì chủa Bồ Đề lại rất mê trà Thái Nguyên đặc biệt 100gr. Cùng với đó, Chè Minh Cường cũng đã có mặt ở hầu khắp các phường của Long Biên như Gia Thụy, Đức Giang, Ngọc Lâm, Phúc Đồng, Sài Đồng. Đặc biệt, tại hệ thống siêu thị dưới các tòa nhà trong khu đô thị Việt Hưng cũng đã bày bán đặc sản chè Tân Cương của chúng tôi.

Ngoài ra, bạn có thể mua Chè Thái Nguyên tại Long Biên Gia Lâm tại địa chỉ 220 Nguyễn Văn Cừ. ĐT: 0976 581 185

Chè thái nguyên ở tại long Biên, Hà Nội

Chè thái Nguyên Minh Cường tại địa chỉ 220 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên phục vụ 24/7

 

 • Thời nhà Lý, vùng đất Long Biên nằm giữa đôi bờ là đất phát tích của Nhà Lý ở mạn Bắc và đất dựng nghiệp cũng của nhà Lý ở Kinh đô Thăng Long, mạn nam. Vùng đất trước đây là vũng lầy nên không có cây chè sinh trưởng. Người ta chỉ có uống trà xanh từ vùng núi phía bắc mang về. Cùng biến chuyển lịch sử, Kinh đô Thăng Long trải các triều đại Trần, Lê… kế tục đã ngày càng nổi trội lên trong vai trò đô thị trung tâm hàng đầu đất nước. Và vùng đất Long Biên gia lâm trở thành vùng đất đệm cực kỳ quan trọng về quốc phòng, ngoại giao, là lá chắn phía bắc Thủ đô.
 • đại lý chè thái nguyên long biên

Quý khách mua chè Thái Nguyên ngon ở quận Long Biên, Gia Lâm vui lòng đến địa chỉ 240 Nguyễn Văn Cừ hoặc điện thoại cho chúng tôi: 0934568912 – Chè Thái Nguyên tại Long Biên Gia Lâm

Chè Thái Nguyên ở tại Cầu Giấy

Chè Thái Nguyên ở tại Cầu Giấy

Chè Thái Nguyên ở tại Cầu Giấy,Hà Nội. Quý khách cần tìm địa chỉ cửa hàng bán chè Tân Cương Thái Nguyên ngon thì hãy đến cửa hàng 99 Xuân Thủy để mua chè Minh Cường nhé.

Chè Thái Nguyên tại cầu giấy

Sản phẩm chè thái nguyên Minh Cường tại 99 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Bên cạnh đại lý tại 99 Xuân Thủy, Chè Minh Cường cũng đã có mặt tại hầu hết các cửa hàng tạp hóa trên các phố như Bưởi, Cầu Giấy, Chùa Hà, Dịch Vọng Hậu, Hồ Tùng Mậu, Hoa Bằng. Hoàng Đạo Thúy, Hoàng Quốc Việt.
 • Trong đó, sản phẩm được các đại lý nhập nhiều nhất là Chè Thái Nguyên đặc biệt 1kg chè Tân Cương Lộc xuân 1kg.

Cùng với đó, trong năm 2015 này, Chè Thái Nguyên của chúng tôi đã được bày bán ở nhiều cửa hàng tự chọn khắp các quận Hà Nội

 • Trên các tuyến phố Khuất Duy Tiến, Lê Văn Lương, Nguyễn Phong Sắc, Nguyễn Ngọc Vũ, Trần Đăng Ninh, Nghĩa Tân, Nguyễn Khang, Phạm Văn Đồng, khu đô thị Trung Hòa, Yên Hòa và cả con phố mới Võ Chí Công chè thái nguyên Minh Cường cũng có mặt.

Chè Thái Nguyên tại Cầu Giấy

Cửa hàng chè Thái Nguyên tại Cầu Giấy (minh họa)

 • Chè Tân Cương Thái Nguyên tại Cầu Giấy rất dễ mua và tiện lợi, chỉ tầm tiền từ 250 ngàn là quý khách mua được trà ngon rồi. Điện cho chúng tôi để được tư vấn nhé: 0462 944 889 – Chè Thái Nguyên ở tại Cầu Giấy

Chè Thái Nguyên ở tại quận Hai Bà Trưng

Chè Thái Nguyên ở tại quận Hai Bà Trưng

Cửa hàng bán Chè Thái Nguyên ở tại quận Hai Bà Trưng loại chè tân cương thái nguyên ngon, sạch.

 • Khi đời sống có phần khấm khá, người ta cần mua ấm trà ngon để thết đãi bạn bè. Vì vậy, với chất lượng chè ngon, sạch được sản xuất từ vùng chè đặc sản Tân Cương, chè Minh Cường đã có mặt tại các khu vực Bạch Đằng, Bách Khoa, Bạch Mai, Bùi Thị Xuân, Cầu Dền, Đồng Nhân và Lê Đại Hành của quận Hai Bà.
 • Không những thế, nhiều gia đình ở các phường Minh Khai, Ngô Thì Nhậm, Nguyễn Du, Phạm Đình Hổ, Phố Huế, Quỳnh Mai, Thanh Nhàn đều đã đặt mua chè Minh Cường thông qua hệ thống bán hàng online.
 • Chưa kể, nhiều người dù xa như Trương Định hay tận Vĩnh Tuy vẫn tìm đến tận cửa hàng chè của chúng tôi ở Cù Chính Lan để thử cho được trà ngon.

Chè Thái Nguyên tại quận Hai Bà

Cửa hàng chè Thái Nguyên tại quận Hai Bà (Minh họa)

Chè Tân Cương Thái Nguyên Minh Cường tại Hai Bà Trưng có nhiều cửa hàng lắm.

 • Được đặt theo đền thờ Hai Bà Trưng nằm gần hồ Đồng Nhân, quận Hai Bà Trưng ngày nay đang đổi thay từng ngày, đây cũng là nơi có khu đô thị TimeCity hiện đại.
 • Và nơi đây cũng sẵn những trà quán lãng mạn để tụ tập, hẹn hò, nơi đây cũng có những ông cụ sáng sáng chơi cờ, uống trà Khang Thái 200gr và ngắm đàn cháu lớn giữa trời tự do mà Hai Bà ngày xưa đã nỗ lực đấu tranh giành lấy cho dân tộc.
 •  Điện cho chúng tôi để mua được trà ngon nhé: 0462 944 886 -Chè Thái Nguyên ở tại quận Hai Bà Trưng

Chè Thái Nguyên ở tại Ba Đình

Chè Thái Nguyên ở tại Ba Đình

Chè Minh Cường bật mí cho bạn địa chỉ cửa hàng bánChè Thái Nguyên ở tại Ba Đình xanh, sạch, an toàn nhé.

 

Chè Thái Nguyên tại Ba Đình

 • Hình ảnh sản phẩm chè Thái Nguyên tại 181 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 • Ba Đình là quận hành chính của thủ đô Hà Nội. Chè Thái Nguyên cũng đã có nhiều cửa hàng có uy tín nằm trên các phố. Kế tiếp truyền thống đó, Chè Thái Nguyên nhãn hiệu Minh Cường cũng đã có mặt trong các cửa hàng tạp hóa trên các phố Đội Cấn, Giảng Võ, Kim Mã, Liễu Giai, Ngọc Hà, Ngọc Khánh.
 • Các loại chè ngon như hộp trà Long ẩm của chúng tôi cũng được bày bán tại một số siêu thị nhỏ tại các phường Thành Công, Trúc Bạch, Vĩnh Phúc.

Quý khách có thể dễ dàng nhìn thấy chè thái nguyên Minh Cường với biểu tượng ba chiếc lá xếp chồng lên nhau như một sự kế thừa, phát triển liên tục giống như truyền thống ngàn năm văn hiến của thủ đô.

Chè Thái nguyên tại Ba Đình

 • Quận Ba Đình nổi tiếng với Quảng trường Ba Đình lịch sử, nơi có Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và bảo tàng về người. Đây cũng là nơi có các cơ quan của nhà nước, các đại sứ quán, Phủ chủ tịch. Mới đây, tòa nhà Quốc hội, hội trường Ba Đình mới được khánh thành và đưa vào sử dụng sẽ trở thành một trong những biểu tượng mới của thủ đô.
 • Nhiều khách nhà, nhà khách và các cơ quan hành chính đã dần tin tưởng và sử dụng các sản phẩm chè ngon của Minh Cường, đặc biệt là chè Tân Cương Khang Thái 500gr làm thức uống đãi khách và thức quà cho đoàn vào, đoàn gia, đặc biệt là các đoàn khách quốc tế.
 • Bạn cần mua chè Tân Cương Thái Nguyên ngon tuyệt hảo tại quận Ba Đình, HN hãy tìm chè Minh Cường tại các cửa hàng hoặc gọi cho chúng tôi để được tư vấn và giao hàng tận nơi nhé. Chè Thái Nguyên ở tại Ba Đình Hà Nội.

Chè Thái Nguyên ở tại Hoàn Kiếm

Chè Thái Nguyên ở tại Hoàn Kiếm

Bạn cần tìm địa chỉ cửa hàng bán chè Tân Cương Thái nguyên ngon, uy tín, mẫu mã đẹp tại quận Hoàn Kiếm, thủ đô Hà Nội? Chè Thái Nguyên ở tại Hoàn Kiếm chứ?

 • Là quận có lịch sử đặc biệt, gắn với thăng trầm của nghìn năm Thăng Long Hà Nội với Hồ Hoàn Kiếm và tháp Rùa thơ mộng. Các cửa hàng chè tại Hoàn Kiếm cũng có nhiều, đặc biệt là phố hàng Muối, tuy nhiên ngày chất lượng chè nhiều cửa hàng đã giảm, và mẫu mã thì không được bắt mắt.
 • Mọi thứ cần một sự thay đổi, quý khách mua chè Thái Nguyên Minh Cường tại Hoàn Kiếm hãy gọi cho chúng tôi để được giao chè tận nơi nhé. Chè Minh Cường cũng đã có mặt trong một số cửa hàng tại các phường Cửa Đông, Đồng Xuân, Tràng Tiền, Hàng Bài, Hàng Gai, Lý Thái Tổ, Trần Hưng Đạo…

Chè Thái Nguyên Hoàn Kiếm

Cửa hàng chè Thái Nguyên ngon tại Hoàn Kiếm (minh họa)

 • Cùng với Tháp rùa, câu Thê Húc, Chùa Ngọc Sơn, Chợ Đồng Xuân, Hoàn Kiếm còn đặc biệt ấn tượng với hệ thống phố cổ, biểu tượng của kinh kỳ và người Tràng An xưa. Đây cũng là quận có nhiều cơ quan trung ương, nhiều đại sứ quán nước ngoài, những nơi luôn tìm mua chè Minh Cường về làm quà.

Không chỉ có những du khách nước ngoài, hiện nhiều cơ quan hành chính tại quận Hoàn Kiếm cũng đã đặt mua chè thái nguyên Minh Cường để sử dụng và làm quà trong các đợt đón tiếp đoàn vào đoàn ra, hội nghị, hội thảo.

 • Bạn cần mua chè Tân Cương Nhất phẩm 1kg tại quận Hoàn Kiếm, HN hãy tìm chè Minh Cường tại các cửa hàng hoặc mua online trên trang cheviet.vn hoặc chetrathai nguyen.com nhé. Chè Thái Nguyên ở tại Hoàn Kiếm, hà nội.
 • Hân hạnh được phục vụ những thượng khách yêu chè tân cương thái nguyên của chúng tôi!

Chè Thái Nguyên tại Đống Đa

Chè Thái Nguyên tại Đống Đa

Bạn cần tìm địa chỉ cửa hàng bán Chè Thái Nguyên tại Đống Đa, Hà Nội? Chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn.

 • Cụ thể, Chè Thái Nguyên tại Đống Đa có nhiều cửa hàng chè Thái Nguyên. Quý khách mua chè Thái Nguyên Minh Cường có thể mua tại các cửa hàng, siêu thị nhỏ như siêu Thị Hoàng Cầu… trải các phố thuộc các phường Cát Linh, Hàng Bột, Khâm Thiên, Khương Thượng, Kim Liên, Láng Hạ, Nam Đồng. Còn nếu quý khách ở các phường Ngã Tư Sở, Ô Chợ Dừa, Phương Mai, Quang Trung, Quốc Tử Giám, Thịnh Quang, Thổ Quan, Trung Liệt… có thể đến trực tiếp cửa hàng chè Thái Nguyên gần ngã tư sở để thưởng trà miễn phí.

chè thái nguyên tại đống đa

Bán chè Thái nguyên tại Đống Đa, HN

 • Là một trong những quận trung tâm của thành phố Hà Nội, Quận Đống Đa có lịch sử lâu đời, với những di tích lịch sử đặc biệt ấn tượng như Văn miếu Quốc Tử Giám, vành đê La Thành, di tích đàn xã tắc ở đầu đường Kim Liên mới và di tích lịch sử Gò Đống Đa với tượng đài vua Quang Trung anh hùng áo vải một thời. Tên của quận cũng là lấy tên của trận đánh nổi tiếng của vị vua này năm 1789. Tương truyền, vua cho quân ăn tết sớm, trong bữa tết sớm ở Đàng trong, nhà mua có cho binh sỹ uống chè tươi và cho cả voi chiến, ngựa chiến uống nước chè xanh, nhờ đó mà voi có sức chiến đấu dũng mãnh!

Bạn cần mua chè Thái Nguyên đặc biệt tại quận Đống Đa, HN hãy tìm chè thái nguyên Minh Cường nhé.

 • Bạn có thể tham khảo trên các website và gọi cho chúng tôi để được giao trà tận nơi.
 • Chè Minh Cường hân hạnh được phục vụ Quý Khách mê chè tân cương thái nguyên!

Đại lý chè Thái Nguyên ở tại Hà Nam, Nam Định

Đại lý chè Thái Nguyên ở tại Hà Nam, Nam Định

Đại lý chè Thái Nguyên ở tại Hà Nam, Nam Định có khó tìm không?

 1. Chè Minh Cường mong muốn mở rộng kênh phân phối đặc sản chè Tân Cương Thái Nguyên ngon nhất, giá cả hợp lý nhất của mình đến với đông đảo người yêu trà tỉnh Hà Nam, quê hương của cụ Tam Nguyên Yên Đổ Nguyễn Khuyến một thời say mê trà.
 2. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá, chính sách đại lý và hàng mẫu của công ty cho bạn ngay lập tức.

thiếu nữ hái chè Thái Nguyên

Chè Thái Nguyên tại Hà Nam, Nam định (ảnh minh họa)

Câu trả lời là rất khó tìm đại lý chè Tân Cương Thái Nguyên thật sự ngon.

 1. Được tách ra từ tỉnh Hà Nam Ninh cũ, Hà Nam  là nơi mà vua Lê Đại Hành cùng văn võ bá quan cày ruộng ở Đọi Sơn, nhắc nhớ con cháu nhớ ơn tiền nhân, cũng giáo dục nhân dân đức tính chăm chỉ lao động, sản xuất nông nghiệp, tạo nguồn lương thực phục vụ đời sống. Tương truyền, sau khi cày xong, nhà vua đã uống bát nước chè tươi người dân chuẩn bị ngay bên bờ ruộng. Có thể nói, trà tân cương Nhất Phẩm gắn liền với đời sống, sinh hoạt sản xuất của nhân dân ta từ xa xưa.
 2. Ngày nay, các cá nhân, hộ gia đình muốn làm đại lý bán chè ngon Tân Cương Thái Nguyên tại các huyện Duy Tiên, Kim Bản, Bình Lục, Lý Nhân, Tp Phủ Lý của Hà Nam vui lòng liên hệ với đại lý chè Thái Nguyên ở tại Hà Nam, Nam Định qua số điện thoại: 093 456 8912. Tỉnh Hà Nam nằm ở cửa ngõ phía nam của Thủ đô HN, có hệ thống giao thông thuận lợi và lợi thế phát triển nông nghiệp chăn nuôi, công nghiệp dịch vụ công nghệ cao.

Đại lý Chè Thái Nguyên ở tại Bắc Ninh

Đại lý Chè Thái Nguyên ở tại Bắc Ninh

Trong tiến trình phát triển, mở rộng hệ thống phân phối, Chè Minh Cường mong muốn giới thiệu sản phẩm Chè Tân Cương Thái Nguyên đến với thị trường Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương.

 

doi-che-dep2

Đại lý chè Thái Nguyên tại Bắc Ninh (ảnh minh họa)

 • Cửa hàng chè Tân Cương Thái Nguyên ở tại Bắc Ninh. Tỉnh Bắc Ninh là một trong những cái nôi của văn hóa đồng bằng sông Hồng, nơi có những làn quan họ mượt mà, có những hội hè đình đám đặc sắc, có tranh đông hồ, có đình trám, có những ngôi chùa chứa đựng văn hóa tâm linh đầy đặn, đa dạng và lâu đời của văn hóa Phật giáo giao hòa với văn hóa dân tộc.
 • Người dân nơi đây ba đời cũng đa mê mẩn chè Thái Nguyên, thích uống trà. Đặc biệt, trà lễ là một trong những thức quà dâng lên thần phật không thể thiếu trong các lễ hội ngày xuân.

Đại lý Chè Thái Nguyên ở tại Bắc Ninh các bạn có thể lưu tâm.

 • Các cá nhân, đại lý tại tỉnh Bắc Ninh, Hải Dương có nhu cầu phân phối chè Thái Nguyên chính hiệu, từ bình dân đến cao cấp, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận chính sách, sản phẩm chè Thái nguyên mẫu và cùng nhau hợp tác.
 • Quý khách vui lòng gửi thư vào hòm thư: minhcuongtea@gmail.com hoặc gọi điện đến số: 0934568912 – 0462 944 886.

Đại lý chè thái nguyên ở tại hải phòng

Đại lý chè thái nguyên ở tại hải phòng

Chè Minh Cường hiện đang tìm đại lý phân phối chè Thái nguyên ngon tại thành phố Hải Phòng hoa phượng đỏ. Hãy gọi cho chúng tôi để cùng hợp tác nhé.

Từ xưa, Hải Phòng được coi là vị trí chiến lược, nơi giao thương hàng hóa cả nước. Từ thời xa xưa, một lượng chè Thái Nguyên được vận chuyển về phương Bắc thông qua các bến cảng Hải Phòng. Trong thời kỳ kháng chiến, Hải Phòng bị B52 bắn phá ác liệt, đây cũng là nơi xuất phát của đoàn tàu Không số huyền thoại góp phần đánh đuổi ngoại xâm.

thuong-tra-28

Cửa hàng chè Tân Cương Thái Nguyên ở tại tp Hải Phòng

Trong thời kỳ mới, Hải Phòng vươn lên trở thành một trong những thành phố cảng hiện đại của đất nước, thành phố với những hàng phượng vỹ đỏ thắm tuổi học trò và đảo ngọc Cát Bà đầy hấp dẫn. Cũng từ ngày xưa cho đến nay, dù là nơi phồn hoa tập nập giao thương tây ta, song rất nhiều người Hải phòng vẫn giữ truyền thống uống trà Tân Cương Nhất phẩm.

Đại lý chè thái nguyên ở tại hải phòng các bạn nhé!

Kể từ khi bắt đầu cung cấp sản phẩm trà ra thị trường, Chè thái nguyên Minh Cường đã hân hạnh phục vụ rất nhiều khách hàng người Hải Phòng thông qua gửi bưu điện, gửi xe hoặc những người lên Thái Nguyên, qua Hà Nội mua về làm quà hộ bạn bè. Để phục vụ tốt hơn nhu cầu của người dân Hải Phòng, chúng tôi mong muốn tìm kiếm những nhà phân phối, cửa hàng, đại lý chè thái nguyên uy tín để cùng cung cấp có hệ thống và chuyên nghiệp đặc sản chè Tân Cương Thái Nguyên đến với Hải Phòng. Trước tiên chúng tôi sẽ gửi cho bạn bảng giá chè thái nguyên để tham khảo, sau đó bạn có thể trao đổi trực tiếp với chè Minh Cường qua gmail hoặc facebook.

Hãy gọi cho chúng tôi theo sốmáy: 0462 944 886 – Hotline: 093 456 89 12 để làm đại lý chè Thái Nguyên tại Hải phòng nhé. Rất hân hạnh được hợp tác với các đối tác của chè Thái Nguyên Minh Cường hướng cùng phát triển.