Địa chỉ bán trà ướp sen Tây Hồ ngon ở tại tphcm

Trà Ướp Sen Tây Hồ là đặc sản của người Hà Nội nay đã có mặt ở tại tpHCM. Riêng với những sản phẩm trà ướp bông sen tươi, quý khách chỉ có thể mua ở Hà Nội vẫn chuyển bằng đường bay vào Sài Gòn. Còn những sản phẩm trà ướp sen Tây Hồ sấy khô, Trà Sen Thanh Trang đã có địa chỉ bán trà ướp sen Tây Hồ ngon ở tại tphcm, quý khách có thể tới tận nơi xem và mua sản phẩm.

Mua Trà Sen Tây Hồ ngon ở đâu?

Trà Sen Tây Hồ thơm ngon gia truyền của Thanh Trang Trà gồm các sản phẩm trà ướp bông sen tươi, trà ướp bông sen sấy khô, trà ướp nhụy sen gia truyền và các sản phẩm trà ướp hoa thơm ngon. Quý khách có thể mua Trà Sen Thanh Trang trực tiếp trên website chetrathainguyen.com hoặc gọi điện trực tiếp tới số di động 0988620664 để được hỗ trợ và tư vấn lựa chọn được sản phẩm trà sen ưng ý. Chúng tôi chuyển phát hỏa tốc, chuyển phát nhanh sản phẩm về tận nhà cho bạn.

Cửa hàng Trà Sen Thanh Trang ở tại Hà Nội

Hiện tại các chương trình mua sắm trên các trang thương mại điện tử cũng rầm rộ, quý khách có thể mua trà sen Thanh Trang trên các sàn tiki, lazada, shopee, tiktok… Shop Thanh Trang Trà đều có mặt trên các sản đó với thật nhiều chương trình khuyến mại.

Địa chỉ Trà Sen Thanh Trang ở tại Hà Nội: 1 Quảng Khánh, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội. Đi dạo mát quanh cung đường Hồ Tây một chiều gió mát, ven theo Phủ Tây Hồ, đi một đoạn là tới phố Quảng An, làng Quảng Bá ngày xưa. Hãy ghé Thanh Trang Trà để thưởng thức được chén trà sen thơm ngon. Mang đậm nét văn hóa Ngàn năm Thăng Long Hà Nội qua ấm trà sen được truyền lại từ bao đời.

Địa chỉ bán Trà Sen Tây Hồ ở tại tpHCM

Hiện tại, Trà Sen Thanh Trang đã có mặt ở tpHCM tại quận Tân Phú. Địa chỉ: Số 262 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Tân Phú, tpHCM.

Chén trà ướp sen thơm ngon của Thanh Trang Trà ở tại tpHCM

Quý khách có thể tới nơi lựa những sản phẩm trà ướp sen thơm ngon:

Riêng những sản phẩm trà ướp Bông sen tươi, hiện tại chỉ có ở Hà Nội, quý khách liên hệ tiệm Trà để mua hàng nhé.

Thanh Trang Trà – Món Quà sức khỏe!

Hotline: 0988 620 664

Địa chỉ: 1 Quảng Khánh, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *