Trà Thái Nguyên tại Cần Thơ

Địa chỉ đại lý, cửa hàng bán đặc sản chè Trà Thái Nguyên tại Cần Thơ. Quý khách cần mua trà Tân Cương Thái Nguyên ngon, chất lượng cao hãy đến địa chỉ tại Quận Ninh Kiều nhé.

Trà Minh Cường tại thành phố Cần Thơ

Hiện tại, vì một số lí do, Trà Minh Cường đã chấm dứt hợp đồng đại lý tại quận Ninh Kiều. Rất mong sớm mở đại lý mới bán trà Thái Nguyên tại Cần Thơ để phục vụ mọi người. Bạn nào có nhu cầu làm đại lý Trà Thái Nguyên Minh Cường tại Cần thơ vui lòng liên hệ với chúng tôi. ĐT: 0934.568.912.

Trà Thái Nguyên ở tại Cần Thơ
Thưởng thức Trà Thái Nguyên ở tại Cần Thơ

Thành phố Cần Thơ gồm 4 quận là Ninh Kiều, Bình Thủy, Ô Môn, Cái Răng và 4 huyện là Phong Điền, Cờ Đỏ, Thốt Nốt, Vĩnh Thạnh. Trong đó Cửa hàng Trà Thái Nguyên nằm tại quận Ninh Kiều là quận Trung tâm của TP Cần Thơ.

 Thành phố Cần Thơ có đầy đủ điều kiện để phát triển trà thái nguyên mạnh về mọi mặt

Nơi đây có khí hậu ôn hòa, thích hợp cho sản xuất nông nghiệp, có hệ thống giao thông trọng điểm đường hàng không, đường thủy, đường bộ của khu vực đồng bằng sông Cửu Long, các khu công nghiệp lớn hoạt động hiệu quả nhất trong khu vực, trường Đại học Cần Thơ, và đầy đủ hệ thống ngân hàng, bưu chính viễn thông và dịch vụ lớn mạnh nhất so với các tỉnh lân cận. Đây cũng là nơi có nhiều người Bắc sinh sống.

Về tên gọi Cần Thơ, có 2 cách lý giải. Thứ nhất, khi chưa lên ngôi vua, Nguyễn Ánh vào Nam đã đi qua địa phận thủ phủ Trấn Giang (Cần Thơ xưa). Giữa đêm trường canh vắng, dọc theo bến sông vọng lại nhiều câu ngâm thơ, hò hát, tiếng đàn, tiếng sáo hoà nhau nhịp nhàng. Trên thuyền, nhiều người uống trà Thái Nguyên ngắm trăng. Chúa thầm khen về một cảnh quan sông nước hữu tình. Ngài ban cho con sông này cái tên đầy thơ mộng là Cầm Thi Giang. Dần dần hai tiếng Cầm Thi Lan truyền rộng trong dân chúng và nhiều người nói trại ra thành Cần Thơ.

Một giai thoại khác cho rằng sông Cần Thơ ngày xưa ở hai bên bờ dân chúng trồng rất nhiều rau cần và rau thơm. Ghe thuyền chở nhiều loại rau cần, rau thơm qua lại mua bán đông vui từ năm này qua năm khác. Có thể từ đó người địa phương gọi sông này là sông Cần Thơm, sau nói trại là Cần Thơ.

Giờ đây, đại lý Chè Thái Nguyên góp phần đáp ứng nhu cầu uống trà Bắc ngon của người dân thành phố Tây Đô. Các dịch vụ bao gồm cách dịch vụ Bán lẻ, bán sỉ chè Thái Nguyên tại Cần Thơ.

Ngoài ra bạn có thể mua trà thái nguyên tại Quảng Bình, đại lý chè thái nguyên ở tại Hà Nam…Trà Minh Cường đã có mặt ở khắp các tỉnh thành trong cả nước.

2 thoughts on “Trà Thái Nguyên tại Cần Thơ

  1. Pingback: Chè (trà) Thái Nguyên ở tại Đà Nẵng- Chè Minh Cường

  2. Pingback: Đại lý trà Thái nguyên tại tphcm

Comments are closed.