Chè thái nguyên tại Vĩnh Phúc

Một thành viên trong chuỗi cửa hàng Chè Thái Nguyên Minh Cường vừa khai trương tại TP Phúc Yên, Vĩnh Phúc, thỏa mãn mong chờ mua chè thái nguyên tại Vĩnh Phúc của người dân, doanh nghiệp.

  1. Địa chỉ cửa hàng chè thái nguyên tại Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc đang trở thành con rồng của nền kinh tế quốc gia. Quý khách cần mua các sản phẩm chè thái nguyên tại Vĩnh Phúc vui long đến địa chỉ:

Tiệm Trà ngon

Đường mới sau Cổng trường cấp 3 Nguyễn Thái Học, TP Vĩnh Yên

Điện thoại: 0975.405.533 – 0947.390.333

Cửa hàng CHÈ THÁI NGUYÊN TẠI VĨNH PHÚC
Cửa hàng CHÈ THÁI NGUYÊN TẠI VĨNH PHÚC

Tại cửa hàng chè thái nguyên tại Vĩnh Phúc của chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm Trà Thái Nguyên, Trà Tân Cương Thái Nguyên, trà móc câu Thái Nguyên đáp ứng đa dạng nhu cầu của các bạn. Các sản phẩm đều mang thương hiệu Trà Minh Cường, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, trà ngon, sạch.

  1. Cây chè Thái Nguyên trên đất Vĩnh Phúc

Chẳng biết từ bao giờ, cây chè Thái Nguyên đã bén rễ ở Ngọc Thanh, thị xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc với tổng diện tích khoảng gần 100 ha. Với điều kiện khí hậu thoáng mát, thổ nhưỡng phù hợp nên cây chè ở đây sinh trưởng phát triển tốt, chất lượng thơm ngon mang đặc trưng hương vị riêng của chè Thái Nguyên. Trồng chè Thái Nguyên đã là nghề mưu sinh của cộng đồng người dân tộc Sán Dìu sống dưới chân dãy núi Tam Đảo.

Do chè Thái Nguyên trồng ở Ngọc Thanh không ngon bằng chè chính gốc Thái Nguyên nên giá bán chè khô tại nhà thời điểm giữa năm 2017 chỉ được 60.000 – 100.000 đ/kg. Hiện nay, nhiều lao động trẻ tại địa phương không còn mặn mà với nghề chè mà đi làm công nhân ở các khu công nghiệp. Nhiều gia đình đã đốn bỏ cây chè để trồng cây lâm nghiệp. Thiết nghĩ các cơ quan hữu quan cần quan tâm đầu tư cho nghề sản xuất chè ở Ngọc Thanh theo quy trình khép kín từ giống, kỹ thuật thâm canh, chế biến, đăng ký nhãn mác. Hãy đến với cửa hàng Chè Thái Nguyên tại Vĩnh Phúc của Chè Minh Cường để có thể mang về những sản phẩm chè thái nguyên ưng ý nhất.