Chè Thái Nguyên tại Long Biên Gia Lâm

Chè Thái Nguyên tại Long Biên Gia Lâm có bán ở tại cửa hàng số 240, đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên Hà Nội. 

Chè Thái Nguyên tại Long Biên

Cửa hàng chè Thái Nguyên Minh Cường tại 240 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Lâu nay, người thiện bốn phương vẫn  coi chùa Bồ Đề, Long Biên là nơi phát lòng từ bi, nơi đây nuôi nhiều trẻ mồ côi. Điểm đặc biệt, dù là sư bà song trụ trì chủa Bồ Đề lại rất mê trà Thái Nguyên đặc biệt 100gr. Cùng với đó, Chè Minh Cường cũng đã có mặt ở hầu khắp các phường của Long Biên như Gia Thụy, Đức Giang, Ngọc Lâm, Phúc Đồng, Sài Đồng. Đặc biệt, tại hệ thống siêu thị dưới các tòa nhà trong khu đô thị Việt Hưng cũng đã bày bán đặc sản chè Tân Cương của chúng tôi.

Ngoài ra, bạn có thể mua Chè Thái Nguyên tại Long Biên Gia Lâm tại địa chỉ 220 Nguyễn Văn Cừ. ĐT: 0976 581 185

Chè thái nguyên ở  tại long Biên, Hà Nội
Chè thái Nguyên Minh Cường tại địa chỉ 220 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên phục vụ 24/7

 

  • Thời nhà Lý, vùng đất Long Biên nằm giữa đôi bờ là đất phát tích của Nhà Lý ở mạn Bắc và đất dựng nghiệp cũng của nhà Lý ở Kinh đô Thăng Long, mạn nam. Vùng đất trước đây là vũng lầy nên không có cây chè sinh trưởng. Người ta chỉ có uống trà xanh từ vùng núi phía bắc mang về. Cùng biến chuyển lịch sử, Kinh đô Thăng Long trải các triều đại Trần, Lê… kế tục đã ngày càng nổi trội lên trong vai trò đô thị trung tâm hàng đầu đất nước. Và vùng đất Long Biên gia lâm trở thành vùng đất đệm cực kỳ quan trọng về quốc phòng, ngoại giao, là lá chắn phía bắc Thủ đô.
  • đại lý chè thái nguyên long biên

Quý khách mua chè Thái Nguyên ngon ở quận Long Biên, Gia Lâm vui lòng đến địa chỉ 240 Nguyễn Văn Cừ hoặc điện thoại cho chúng tôi: 0934568912 – Chè Thái Nguyên tại Long Biên Gia Lâm

2 thoughts on “Chè Thái Nguyên tại Long Biên Gia Lâm

  1. Pingback: Chè Thái Nguyên tại Long Biên Gia Lâm | Chè Thái Nguyên Minh Cường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *