Đại lý chè thái nguyên ở tại hải phòng

Chè Minh Cường hiện đang tìm đại lý phân phối chè Thái nguyên ngon tại thành phố Hải Phòng hoa phượng đỏ. Hãy gọi cho chúng tôi để cùng hợp tác nhé.

Từ xưa, Hải Phòng được coi là vị trí chiến lược, nơi giao thương hàng hóa cả nước. Từ thời xa xưa, một lượng chè Thái Nguyên được vận chuyển về phương Bắc thông qua các bến cảng Hải Phòng. Trong thời kỳ kháng chiến, Hải Phòng bị B52 bắn phá ác liệt, đây cũng là nơi xuất phát của đoàn tàu Không số huyền thoại góp phần đánh đuổi ngoại xâm.

thuong-tra-28

Cửa hàng chè Tân Cương Thái Nguyên ở tại tp Hải Phòng

Trong thời kỳ mới, Hải Phòng vươn lên trở thành một trong những thành phố cảng hiện đại của đất nước, thành phố với những hàng phượng vỹ đỏ thắm tuổi học trò và đảo ngọc Cát Bà đầy hấp dẫn. Cũng từ ngày xưa cho đến nay, dù là nơi phồn hoa tập nập giao thương tây ta, song rất nhiều người Hải phòng vẫn giữ truyền thống uống trà Tân Cương Nhất phẩm.

Đại lý chè thái nguyên ở tại hải phòng các bạn nhé!

Kể từ khi bắt đầu cung cấp sản phẩm trà ra thị trường, Chè thái nguyên Minh Cường đã hân hạnh phục vụ rất nhiều khách hàng người Hải Phòng thông qua gửi bưu điện, gửi xe hoặc những người lên Thái Nguyên, qua Hà Nội mua về làm quà hộ bạn bè. Để phục vụ tốt hơn nhu cầu của người dân Hải Phòng, chúng tôi mong muốn tìm kiếm những nhà phân phối, cửa hàng, đại lý chè thái nguyên uy tín để cùng cung cấp có hệ thống và chuyên nghiệp đặc sản chè Tân Cương Thái Nguyên đến với Hải Phòng. Trước tiên chúng tôi sẽ gửi cho bạn bảng giá chè thái nguyên để tham khảo, sau đó bạn có thể trao đổi trực tiếp với chè Minh Cường qua gmail hoặc facebook.

Hãy gọi cho chúng tôi theo sốmáy: 0462 944 886 – Hotline: 093 456 89 12 để làm đại lý chè Thái Nguyên tại Hải phòng nhé. Rất hân hạnh được hợp tác với các đối tác của chè Thái Nguyên Minh Cường hướng cùng phát triển.

2 thoughts on “Đại lý chè thái nguyên ở tại hải phòng

  1. Pingback: Địa chỉ bán chè Thái Nguyên ở tại Hà Nội- Chè Minh Cường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *