Trà Thái Nguyên tại Quảng Bình

Trà Minh Cường giới thiệu với Quý Khách đại lý bán Trà Thái Nguyên tại Quảng Bình. Tới tiệm Trà này, quý khách sẽ mua được những sản phẩm chè thái nguyên ngon, sạch thương hiệu Trà Minh Cường.

Quý khách cần mua Chè Thái Nguyên tại Quảng Bình?

Địa chỉ cửa hàng Trà tân cương Thái Nguyên trên phố Nguyễn Du, phường Đồng Mỹ, TP Đồng Hới, Quảng Bình.

  •  Cửa hàng Trà Chè Thái Nguyên tại Quảng Bình

Số 36 Nguyễn Du, phường Đồng Mỹ

TP Đồng Hới, Quảng Bình

Cửa hàng bán chè thái nguyên ngon, giá rẻ tại Quảng Bình. Nơi đây bán các sản phẩm Trà tân cương Thái Nguyên của Trà Minh Cường. Trà Tân Cương Đinh Ngọc – Đệ Nhất Danh Trà – Thức Quà Tâm Giao có ở đây ạ.

Chè Thái Nguyên của Trà Minh Cường của Quảng Bình
  •  Các hiện vật khai quật tại khu khảo cổ Bàu Tró đã cho thấy người Việt đã đến định cư ở Quảng Bình từ 5000 năm. Trải qua một thời kỳ dài trong lịch sử, đây là khu vực tranh chấp giữa Vương quốc Chăm pa và Đại Việt.

 Uống trà thái nguyên tại Quảng bình, tìm hiểu về thành phố này thật ấn tượng.

  • Thành phố Đồng Hới là nơi nghỉ ngơi của du khách đến tham quan di sản thế giới:Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, tắm biển tai Bãi biển Nhật Lệ, Đá Nhảy và suối nước khoáng Bang.
  • Ẩm thực chủ yếu: các món ăn hải sản, Khu du lịch SunSpa phục vụ thực khách đủ các món Âu-Á. Bảo tàng chiến tranh tại xã Nghĩa Ninh.
  • Quảng Bình cũng là nơi có hang động lớn nhất thế giới mang tên Sơn Đoòng. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành một địa chỉ du lịch mạo hiểm, du lịch khám phá đầy hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước.  Du khách đến với Quảng Bình uống ấm trà Tân Cương Thái Nguyên của Tiệm Trà Minh Cường nhé! Tiếp tục đi tham quan du lịch thì cũng thật thích phải không.

2 thoughts on “Trà Thái Nguyên tại Quảng Bình

  1. Pingback: Trà Thái Nguyên tại Cần Thơ - Chè Thái Nguyên

  2. Pingback: Đại lý trà Thái nguyên tại tphcm

Comments are closed.