Địa chỉ mua Trà Sen Hà Nội chất lượng

Mua trà sen ở đâu Hà Nội? Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán Trà Sen Hà Nội kém chất lượng, nên để tìm mua được sản phẩm Trà Sen Tây Hồ, bạn nên tới những địa chỉ bán trà sen uy tín. Những sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki hay Tiktok, Facebook,…có quá nhiều người bán trà sen Hà Nội với các mức giá khác nhau. Điều này khiến khách muốn mua Trà sen Hà Nội không biết nên chọn sản phẩm trà ướp sen nào ngon, chất lượng. Trà Sen Thanh Trang là một trong những địa chỉ mua bán trà sen Hà Nội gia truyền thơm ngon.

Giới thiệu về Trà Sen Hà Nội

Trà Sen Hà Nội hay thường được gọi là Trà Sen Tây Hồ (Chè sen Tây Hồ) là sự kết hợp giữa hương thơm tinh khiết của hoa sen Hồ Tây Hà Nội với vị đậm đà của hồng trà hoặc bạch trà tạo nên thức uống thơm ngon, đặc trưng riêng của người Hà Nội từ ngàn xưa. Thường loại trà được lựa chọn để ướp với hoa sen là trà tân cương thái nguyên có vị đậm đà, độ thẩm hương sen tốt. Nhiều người ướp trà san tuyết, trà ô long tùy sở thích.

Bởi cách ướp trà sen cầu kỳ, tinh tế nên giá trà ướp sen Tây Hồ khá đắt đỏ. Trà Sen Hà Nội có 2 loại là trà ướp nhụy sen (trà ướp sen kỹ kiểu truyền thống) và trà ướp trong bông sen (trà ướp sen xổi).

Trà Ướp Sen Tây Hồ truyền thống

Trà Ướp Sen Tây Hồ kiểu truyền thống là trà thái nguyên ướp với nhiều lượt nhụy hoa sen, thường ướp 7-9 lượt. Cách ướp này khá cầu kỳ và tỉ mẩn, cẩn thận. Ở Hồ Tây đếm trên đầu người tay được dăm ba thợ biết ướp trà sen truyền thống. Cần tới khoảng 1200- 1300 bông sen mới làm được 1kg trà Ướp nhụy sen. Quy trình ướp trà sen kéo dài khoảng 25 ngày. Vì vậy giá trà ướp sen Hà Nội đắt tới 10 triệu đồng/kg.

Khâu sàng nhụy sen để ướp trà

Phải khéo lắm bạn mới tìm được địa chỉ bán trà ướp sen Hà Nội uy tín được mua được trà sen ngon. Thấy giá trà sen rẻ khoảng mấy trăm nghìn đồng/kg thì bạn biết mình đang mua phải hàng trà sen kém chất lượng hoặc có hương liệu, hóa chất. Trà Ướp Sen truyền thống là thức quà xa xỉ của giới thượng lưu thủ đô.

Trà ướp Bông Sen Hà Nội

Những cánh trà thái nguyên được gói gọn trong những cánh hoa sen, ủ qua 1 đêm hút nước tỏa hương hòa quyện, tạo nên thức uống thơm ngon, thanh tao. Từ công đoạn hái sen từ sáng sớm, tới công đoạn tách từng cánh sen, bỏ trà vào giữa rồi vuốt nhẹ cánh sen gói lá sen cẩn thận. Thức uống trà sen tươi này thì nhiều người có thể làm được. Nó không quá cầu kỳ, nhưng việc chọn được hoa sen hồng trăm cánh ở Hồ Tây ướp trà sen mới thật sự khó bởi hoa sen trên Hồ Tây còn rất ít.

Những bông trà sau khi được gói xong sẽ cắm nước tỏa hương

Bạn để Trà Ướp Bông Sen tươi vào ngăn đá tủ lạnh, sử dụng quanh năm. Giá trà ướp sen tươi từ 40 nghìn đồng tới 100 nghìn đồng/ bông trà. Những địa chỉ mua Trà Sen Hà Nội chất lượng như Trà Sen Bà Dần, trà sen Liên Hương ở 22 Hàng Điếu, Trà Sen Minh Cường, Trà Sen Thanh Trang.

Trà Sen Hà Nội mua ở cửa hàng Trà Sen Thanh Trang thơm ngon

Thế nào là một tách Trà Sen Tây Hồ thơm ngon?

Để nhận biết một tách Trà Sen Tây Hồ chất lượng, thơm ngon qua 3 yếu tố:

+ Hương thơm sen dịu mát, thơm lâu không như mùi sen có tẩm hóa chất hương ngào ngạt ban đầu, lúc sau hết hương.

+ Vị Trà đậm đà, thanh mát hậu ngọt, cảm giác tựa như đang ngồi bên hồ sen hóng gió.

+ Màu nước trà sen vàng hấp dẫn.

Ấm trà sen Hà Nội thơm ngon của Trà Sen Thanh Trang

Địa chỉ Trà Sen Thanh Trang ở Hà Nội

Bạn đang ở Hà Nội hoặc tới Hà Nội chơi, bạn có thể tới địa chỉ 1 Quảng Khánh, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội để thưởng thức và mua đước sản phẩm Trà Sen Hà Nội gia truyền của Thanh Trang Trà nhé,

Nếu bạn không tiện qua cửa hàng, chúng tôi có thể gọi ship trà online cho bạn. Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số 0988620664 hoặc mua online thông qua website chetrathainguyen.com.

Bạn có thể xem thêm:

Thanh Trang Trà – Món Quà sức khỏe
Holine 0988620664 – 0967975348
website chetrathainguyen.com
Địa chỉ: 1 Quảng Khánh, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *