Chụp ảnh sen Hồ Tây tuyệt đẹp

Mấy năm qua, trào lưu Chụp ảnh sen Hồ Tây tuyệt đẹp đã thực sự trở thành cơn sốt đối với giới trẻ Hà thành. Và rất nhiều cô nàng đã lưu giữ tuổi 20 yêu dấu bằng bộ ảnh tạo dáng  bên sen đẹp.

1. Trào lưu Chụp ảnh sen Hồ Tây tuyệt đẹp

Mùa hè đến, tháng 6 về, năm nay không quá ồn ã, song trào lưu chụp ảnh sen Hồ Tây tuyệt đẹp vẫn còn sức hút lớn. Mặc dù sen Hồ Tây năm nay không có nhiều, nhưng các nhóm chụp ảnh, đặc biệt là các cô nàng tìm tới những địa điểm quen thuộc bên Hồ Tây, Hà Nội để ghi lại cho mình những hình ảnh đẹp nhất bên sắc hồng của sen và sắc xanh dịu mát của những chiếc lá bập bềnh trên sóng nước.

Chụp ảnh sen Hồ Tây tuyệt đẹp, Chụp ảnh sen Hồ Tây tuyệt đẹp
Trào lưu chụp ảnh sen Hồ Tây được nhiều bạn trẻ yêu thích

Hoà cùng khung cảnh nhẹ nhàng, thanh tịnh của đầm sen sáng sớm hay chiều mát, Hoàng Yến cho biết, dù là người biết đến trào lưu Chụp ảnh sen Hồ Tây tuyệt đẹp muộn, song em cũng kịp chọn cho mình những bộ áo dài thướt tha duyên dáng, áo yếm khoe trọn tấm lưng ong nuột nà hay những bộ cánh tứ thân đậm chất thôn quê dân giã. Nhìn các bạn mình lại thèm uống trà sen Tây Hồ quá!

Hoàng Yến bảo, nhiều bạn đi chụp ảnh sen Hồ Tây, nhưng lại diện nhiều bộ quần áo không đúng với tinh thần của hoa sen. Không ít cô nàng khiến người xung quanh đỏ mặt, nhức mắt khi khoe dáng quá táo bạo với áo yếm hay lựa chọn đồ “phụ kiện” phù hợp, chưa tinh tế. Rất nhiều trường hợp phô diễn quá đà mà lâm vào tình cảnh phản cảm lúc nào không hay.

Chụp ảnh sen Hồ Tây tuyệt đẹp, Chụp ảnh sen Hồ Tây tuyệt đẹp
Một trong những hình ảnh chụp sen Hồ Tây đẹp

Mặc dù có không ít cô gái đã bị “ném đá” dữ dội vì ăn mặc hở hang, tạo dáng quái dị bên hoa sen nhưng dường như bỏ ngoài tai mọi xì xào, bàn tán của dư luận, nhiều mùa sen trước đó đều xuất hiện hình ảnh phản cảm khoe da thịt lẫn cả 3 vòng của các thiếu nữ với quan điểm bao biện rằng việc sẵn sàng chụp ảnh nude, nửa kín nửa hở với hoa sen là cách để lưu giữ tuổi thanh xuân. Rất nhiều người đã khiến cho trào lưu Chụp ảnh sen Hồ Tây tuyệt đẹp bị nhìn bằng con mắt soi mói của người lớn.

2. Bí quyết Chụp ảnh sen Hồ Tây tuyệt đẹp

Chụp ảnh ngoài đầm sen Hồ Tây chủ yếu đi cầu tre rất dễ ngã, các bạn nữ nên tránh đi giày cao hoặc những trang phục quá rườm rà. Ngoài ra, các bạn cần nhớ, bí quyết Chụp ảnh sen Hồ Tây tuyệt đẹp là trang phục nên tránh các màu tối vì sẽ không nổi bật giữa đầm sen xanh ngút tầm mắt. Theo Trà Sen Minh Cường thì màu xanh cũng được khuyến cáo vì có thể làm bạn bị lẫn vào bối cảnh. Hãy ưu tiên các trang phục màu tươi sáng nhưng đừng rối mắt, nhiều chi tiết, họa tiết.

Giá vé vào chụp hoa sen xê dịch khoảng 20 – 30k/người hoặc cao hơn, tùy theo độ rộng và đẹp của đầm sen. Nhiều bãi sen còn có cây giả, nhà gỗ rất đẹp để khách chụp ảnh. Gửi xe 10k/xe máy. Giá có thể sẽ tăng vào các tháng cao điểm. Các bạn nên đi một vòng để chọn lựa bãi sen ưng ý nhất.

Một điểm cần lưu ý nữa là nếu ngắt hoa và lá sen trong đầm để chụp ảnh, bạn có thể sẽ bị chủ đầm mắng làm ảnh hưởng tới tâm lý cả buổi chụp. Vì thế, hãy chủ động mua bó hoa sen Hồ Tây tươi cũng là một trong những Bí quyết Chụp ảnh sen Hồ Tây tuyệt đẹp.

Chụp ảnh sen Hồ Tây tuyệt đẹp, Chụp ảnh sen Hồ Tây tuyệt đẹp

Lại thêm một mùa sen nữa bắt đầu, nếu các quý cô muốn chụp ảnh, khoe dáng cùng những bông sen mảnh mai mềm mại thì hãy lựa chọn trang phục, phụ kiện thật cẩn thận để tránh việc quá lộ liễu hay mất hết mĩ quan, khiến bình dị nhẹ nhàng của những tấm áo yếm mong manh, áo tứ thân, áo dài duyên dáng trở nên hớ hênh, phản cảm. Tinh ý trong việc lựa chọn phụ kiện, đồ nội y đi kèm cũng là một việc quan trọng, cần thiết để những bức hình của bạn thêm hoàn hảo và tinh tế.

Khỏi cần nói, người mừng nhất là chủ những đầm sen hồ Tây và những thợ chụp ảnh chuyên nghiệp. Một số vườn sen bán vé vào cửa với giá 20.000 – 50.000; gửi xe 20.000 –  40.000 đồng; thuê áo yếm 100.000 đồng/1 bộ; các đạo cụ khác khoảng 50.000 đồng; Hoa sen khoảng 80.000 – 300.000 đồng/ 1 bó khoảng 10 bông. Tổng chi phí khi đi chụp ảnh sen nếu tiết kiệm nhất cũng khoảng 300.000 – 500.000 đồng.

Chụp ảnh sen Hồ Tây tuyệt đẹp, Chụp ảnh sen Hồ Tây tuyệt đẹp
Bức ảnh tạo dáng với sen nhận nhiều gạch đá!

Chụp ảnh để lưu lại cái khoảnh khắc đẹp khi đang ở độ xuân thì để sau này già ngắm lại mà tiếc nuối hay đơn giản chỉ là để up facebook ‘câu lai’. Lại nói, gần đây, trào lưu chụp ảnh sen Hồ Tây không giới hạn tuổi, không chỉ có gái trẻ đâu nhé, mà ngay cả những chị 1 con, 3 con, những phụ nữ trung niên hay thậm chí có bà 50 – 60 tuổi vẫn đến như thường. Bên cạnh những bức ảnh nghệ thuật, ghi lại những khoảnh khắc đẹp đẽ, ấn tượng bên hoa sen hút nghìn like với nhiều lời khen ngợi không ngớt, thì cũng có không ít những bức ảnh phản cảm bên đóa sen cao quý nơi đất trời Thủ đô.

Các bạn cần mua trà sen Hồ Tây, hay còn gọi trà sen hồ tây đặc biệt vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết địa chỉ bán chè ướp sen Hồ Tây, giá bán chè sen Hồ Tây và cách phân biệt chè sen Hồ Tây thật và giả nhé: 0934 568912 – 0985 780 840.

One thought on “Chụp ảnh sen Hồ Tây tuyệt đẹp

Comments are closed.