Chè ướp sen Hà Nội 2017

Nhiều khách hàng, bao gồm Việt kiều muốn tìm cửa hàng bán Chè ướp sen Hà Nội 2017 mà khó quá! Làm sao tìm được trà sen chuẩn đây.

  1. Tinh tế Chè ướp sen Hà Nội 2017

Để ướp trà sen, công đoạn đặc sắc, tinh túy nhất cùa trà sen hồ Tây. Dụng cụ ướp là một chiếc nồi nhôm, kín miệng. Rải một lớp chè rồi đến một lớp gạo sen. Mỗi lớp dày khoảng một đốt ngón tay. Cứ thế, chè và gạo sen được rải đều cho đến hết. Tuy nhiên, mỗi mẻ ướp không quá 2 cân. Chè ướp sen Hà Nội 2017 có phương pháp chề biến tinh tế trong từng công đoạn.

Chè ướp sen Hà Nội 2017, Chè ướp sen Hà Nội 2017

Thường thức Chè ướp sen Hà Nội

Theo ông Minh Cường, thời gian làm ra 1 kg chè ướp sen Hà Nội trung bình mất khoảng 3 tuần. Nếu ướp ít hơn bảy lần, trà sẽ không ngon, kém hương vị. Để ướp thành công 1 kg trà sen Tây Hồ phải dùng 1,2 – 1,4 cân gạo sen, tương đương hơn 1.300 bông hoa sen Hồ Tây.  Sen hồ Tây là giống Bách Diệp, nghĩa là “sen trăm cánh”. Diện tích ngày một thu hẹp.

  1. Giá bán Chè ướp sen Hà Nội 2017 là 10 triệu đồng một kg

Cách pha trà, chọn sen, ướp sen đã cầu kỳ nhưng cách chọn trà còn cầu kỳ hơn nữa. Trà phải là trà Tân Cương Nhất phẩm của đất chè Tân Cương Thái Nguyên. Trà sen Minh Cường dùng luôn các sản phẩm trà sạch hảo hạng của mình để ướp sen. Cầu kỳ là thế nên chè ướp sen Hà Nội đã trở thành loại trà vô cùng quý giá của Hà Nội. Sự công phu, tỉ mỉ trong cách làm trà sen đã khiến những người làm trà trên thế giới phải thán phục.

Đầu năm 2017 này, Một người yêu trà Nhật Bản sau khi thưởng thức chè ướp sen Hà Nội của trà sen Minh Cường đã ngất ngây con gà tây. Anh bảo, nếu chè ướp sen Hà Nội này mà bán ở Nhật Bản giá có thể lên tới vài trăm triệu đồng 1kg. Nói vậy để thấy, giá chè ướp sen Hà Nội 2017 của trà Minh Cường là quá rẻ!

Nếu bạn cảm thấy hứng thú với văn hóa trà Việt Nam mà đặc biệt là chè ướp sen Hà Nội, hãy đến với Việt Nam, nhấc máy gọi cho số điện thoại bán trà ướp sen Hồ Tây trà sen Minh Cường nhé. Chè ướp sen Hà Nội 2017 này vẫn làm như cách truyền thống.

Bạn có thể liên hệ mua chè ướp sen Hà Nội theo địa chỉ: Số 65 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội. Gọi điện cho Trà Sen Minh Cường theo số điện thoại: 0985780840 các bạn nhé!.