Uống trà sen có mất ngủ không?

Trà sen được mệnh danh là thần dược chữa bệnh mất ngủ. Liệu uống trà sen có mất ngủ không? Cùng Trà Sen Thanh Trang tìm hiểu nhé!. Trà Ướp Bông Sen có tác dụng gì? Sử dụng trà sen nhiều có tốt không? Rất nhiều câu hỏi liên quan đến trà sen được Thanh Trang Trà giải đáp dưới đây.

Trà sen chữa bệnh mất ngủ trường kỳ

Các chất nuciferin, asparagin, nelumbin có trong trà sen, giúp cải thiện giấc ngủ kinh ngạc. Bác Oanh, một khách hàng đặc biệt của Trà Sen Thanh Trang cho biết: bác uổng trà ướp bông sen tươi liên tục trong 1 tháng đã cải thiện đáng kể bệnh mất ngủ trường kỳ, Có những ngày không ngủ được, bác Oanh còn phải uống thuốc ngủ vì quá căng thẳng. Sau khoảng 3 tháng sử dụng trà ướp sen mỗi sáng, bệnh mất ngủ của bác Oanh mất hẳn. Ngược lại bác đã ăn ngon, ngủ kỹ. Tác dụng của trà sen quả thật là đáng kinh ngạc phải không ạ!.

Uống trà sen mỗi ngày giúp bạn ngủ ngon

Bác Oanh đã cho cả bông trà hoa sen vào bình thủy tinh đựng 2l nước, bác bỏ thêm 100g đường mía vào và uống cả ngày. Bác tâm sự, giờ uống trà sen đã thành thói quen, nghiện trà mất rồi. Cả nhà bác, từ con trai, tới con dâu đều thích uống trà sen. Bác Oanh là một vị khách quý của tiệm Trà Sen Thanh Trang.

Trà sen chữa bệnh mất ngủ thường liên nếu bạn sử dụng đúng cách. Bạn nên kết hợp chế độ ăn uống, ngủ nghỉ, thể dục thể thao để cải thiện sức khỏe của mình. Sử dụng trà tim sen hoặc trà lá sen, trà củ sen nếu bạn muốn an giấc sâu nhé.

Trà sen gây mất ngủ nếu không sử dụng đúng cách

Bạn nên xác định rõ nguyên nhân gây mất ngủ của mình để sử dụng trà sen đúng cách. Trường hợp bạn quá căng thăng trong công việc và cuộc sống hàng ngày, bạn nên tập buông thư bằng thiền buông thư, nghe những bản nhạc xoa dịu và thả hồn mình vào những món ăn mình thích hay tập thể dục thể thao. Nếu quá căng thẳng mà sử dụng trà sen pha đặc hoặc uống trà sen vào buổi tối trước khi đi ngủ, bạn sẽ dễ bị thức tới sáng.

Ly trà sen đặc uống vào buổi tối làm bạn thức tới sáng

Nên uống trà ướp sen vào mỗi buổi sáng, sẽ phát huy được tối đa tác dụng của trà mang lại cho giấc ngủ. Bạn có thể uống trà tim sen nếu bạn thích vị đắng của tim sen. Thật tốt nếu kết hợp vận động cùng trà sen mỗi ngày. Hãy cải thiện giấc ngủ của bạn bởi sự thành công của hôm sau góp phần làm nên đó là giấc ngủ ngon của đêm hôm trước.

Công dụng của trà ướp hoa sen Hồ Tây

Trà sen giúp bạn giảm cân hiệu quá, cải thiện vóc dáng thon thả cho các chị em, nhất là phụ nữ sau khi sinh.

Trà sen chứa thành phần chất dinh dưỡng giúp thư giãn, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi. Vì vậy chung ta nên bắt đầu ngày mới bằng chén trà ướp sen thơm ngon.

Trà Ướp Hoa Sen hồ tây hỗ trợ ổn định tim mạch và cải thiện chất lượng của máu huyết trong cơ thể.

Uống chè hoa sen mỗi ngày làm tinh thần thăng hoa và mình triết hơn

Bạn có thể xem thêm:

Tác dụng của Trà Hoa Sen, Trà Lá Sen, Trà Củ Sen, Trà Tâm Sen

Tác dụng của Trà ướp sen Tây Hồ

Ý nghĩa của thiền trà trong văn hóa Phật giáo

Thanh Trang Trà – Món Quà sức khỏe!

Hotline: 0988 620 664

Địa chỉ: 1 Quảng Khánh, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *