Trà xanh giúp giảm cân hiệu quả

Các nghiên cứu cho thấy trà xanh giúp giảm cân hiệu quả nhờ vào chất caffeine, có tác dụng đặc biệt tốt thúc đẩy giảm cân, cho vòng eo thon gọn.

  • Cách giảm cân hiệu quả bằng trà xanh
  • Theo các nghiên cứu, chè Tân Cương Thái nguyên rất giàu các chất polyphenol catechin. Đặc biệt, chất Epigallocatechin gallate (EGCG) là chất chống oxy hóa mạnh hiếm có từ tự nhiên có trong trà xanh. Trà xanh cũng có chứa caffeine, kết hợp tác dụng cùng với EGCG để hỗ trợ quá trình chuyển hóa của cơ thể, đặc biệt là chuyển hóa chất béo, hạn chế hình thành các mô mỡ, góp phần làm giảm cân một cách an toàn, hiệu quả, bền vững, đặc biệt là các mô mỡ ở vùng eo, cho bạn một cơ thể thon họn với vòng eo lý tưởng.
  • Trong một thử nghiệm ngẫu nhiên trên 1000 người lớn thừa cân, trong 3 tháng, những người này được yêu cầu uống 3 cốc trà xanh mỗi ngày (hình như là sử dụng trà Tân Cương Thái Nguyên J). Sau 3 tháng, trong điều kiện các thói quen ăn uống, làm việc của những người thừa cân này không thay đổi, người ta kiểm tra các chỉ số và thấy rằng, mỗi người này giảm trung bình 2-3,5 kg. Đáng ngạc nhiên hơn, vòng eo của họ cũng giảm từ 3-4,5 cm. Những người được thử nghiệm cũng được yêu cầu không thay đổi thói quen, không tập thể dục. Một thí nghiệm khác giữa hai nhóm người béo phì, một nhóm người ăn uống bình thường và một nhóm người trong khẩu phần ăn có uống trà xanh. Và kết quả là, sau 12 tuần, nhóm người có uống trà xanh thì trọng lượng đã giảm đáng kể, từ 2-4kg. Theo các nhà nghiên cứu, trà xanh giúp giảm cân hiệu quả thông qua việc tiêu hao năng lượng dư thừa thông qua việc tăng cường quá trình oxy hóa chất béo.
  • Việc sử dụng bánh có tinh chất catechin trà xanh thái nguyên mỗi ngày trong 24 tuần ở trẻ béo phì cho kết quả những bé su mô béo phì đã có một sự giảm đáng kể về mặt thống kê ở vòng eo, huyết áp, và LDL cholesterol. Một nghiên cứu được công bố trong năm 2010 trong tạp chí Journal of Clinical Nutrition 7 của Mỹ cho thấy một sự kết hợp của trà xanh, resveratrol, vitamin E, vitamin C, axit béo omega-3, và chiết xuất cà chua cho những người đàn ông trong năm tuần tăng mức adiponectin của họ thêm 7%. Các nhà nghiên cứu ghi nhận nhiều thay đổi thuận lợi cho quá trình trao đổi chất, được điều chế trong mô mỡ màu trắng, cải thiện chức năng nội mô của động mạch, cải thiện chức năng chống oxy hóa, và tăng đốt chất béo của gan. Các nhà nghiên cứu cũng cho thấy rằng ECGC tăng hoạt hóa chống viêm trong các tế bào T điều tiết của những người cân nặng bình thường trong nghiên cứu của họ. Nói chung, trà xanh gây ra nhiều tác dụng tốt trên các mô mỡ trắng, giúp giảm cân hiệu quả.

Không chỉ là đồ uống được tiêu thụ nhiều nhất trên thế giới, trà xanh giúp giảm cân hiệu quả.

  • Bổ sung chế độ ăn uống tập trung các thành phần hoạt động của trà xanh tiêu dùng đưa ra một công cụ mới để hỗ trợ nhiều khía cạnh của sự trao đổi chất. Kết hợp trà xanh thái nguyên với chế độ ăn uống thích hợp và năng suất tập thể dục kết quả tốt nhất để giảm cân an toàn.
  • Trà xanh thái nguyên kết hợp với nhiều chất dinh dưỡng khác và là một lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn kiểm soát cân nặng của mình.