Hiển thị tất cả 3 kết quả

Trà tân cương Đinh ngọc- Vua của các loại trà tân cương Thái Nguyên

Bạn đã thử hương vị quyễn rũ, nồng hậu của trà đinh bao giờ chưa? Thức uống tuyệt phẩm này, được các nghệ nhân lành nghề xứ Thái tỉ mẩn, nâng niu, kỳ công tạo ra những búp chè đinh ngọc nhỏ ti và mỏng như những chiếc đinh.

Trên vùng đất chè tân cương Thái Nguyên chỉ có vài ba người có thể tạo ra thức uống tuyệt vời này. Trà trở lên đặc biệt từ khâu lựa hái những búp nhỏ tí vừa mới hé vào buổi sáng sớm, đến khâu vò chè, sao chè, lên men, lấy hương trà. Việc chọn củi, chỉnh lửa được làm theo phương thức bí truyền chỉ mấy người thợ lành nghề xứ tân cương mới làm được.

Tuyệt phẩm trà tân cương Đinh ngọc chứa đựng tình yêu nghề, yêu quê hương, giàu lòng mến khách của người dân nơi đây. Trà Đinh ngọc xứng tầm xếp loại là một thức đặc sản ngon tuyệt không chỉ nổi tiếng ở vùng đất Thái Nguyên, mà còn được các thượng khách trong nước và trên thế giới công nhận giá trị văn hóa dân tộc.

Đặc điểm trà Đinh ngọc

  • Những búp chè mỏng và nhỏ xíu như những chiếc đinh cỡ nhỏ.
  • Màu cánh chè đinh hơi mốc, như màu tuyết.
  • Chè Đinh ngọc có vị thơm nồng hậu mà trà Long ẩmtrà Khang Thái không thể nào có được, làm lòng người thổn thức, bâng khuâng, vàng sóng sánh màu mật ong rừng Tây Nguyên.
  • Trà Đinh thường được đóng gói 100g, 200g. Là món quà quý giá tặng tâm giao, gia đình, bạn bè vừa ý nghĩa, vừa sang trọng, gắn kết mọi người gần với nhau hơn.
  • Tiệm trà Minh Cường có dán tem mác trà Đinh ngọc nhãn hiệu trà Minh Cường, hộp carton sang trọng, lịch thiệp.
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!