Giá trà Thái Nguyên loại ngon

Tết nguyên đán đến rồi, nhiều doanh nghiệp tìm hỏi Giá trà Thái Nguyên loại ngon trên thị trường hiện nay như thế nào.

– Vâng, xin hỏi Trà Minh Cường, Giá trà Thái Nguyên loại ngon trên thị trường trà Tết Đinh Dậu 2017 này như thế nào?

– Trà Minh Cường: Vâng, không để các bạn chờ lâu, xin trả lời bạn rằng Trà Thái Nguyên loại ngon, sạch của chúng tôi. Bao gồm: giá Chè Tân Cương Nhất phẩm: 380.000 đồng/kg; giá Chè Tân Cương Khang Thái: 550.000/kg; Chè Tân Cương Long ẩm: 750.000/kgChè Tân Cương Đinh ngọc: 4.000.000 đồng/kg. Nhìn vào bảng giá này có thể thấy, Trà Thái Nguyên loại ngon Tết năm nay không biến động nhiều so với năm trước. Chúng tôi cam kết giữ giá bán chè Thái Nguyên ổn định.

Sản phẩm trà thái nguyên biếu tết mẫu mã đa dạng, chất lượng tuyệt hảo.
Sản phẩm trà thái nguyên Minh Cường biếu tết mẫu mã đa dạng, chất lượng tuyệt hảo.

– Vâng, vậy đâu là sản phẩm chè Thái Nguyên loại ngon?

– Trà Minh Cường: Tôi hiểu câu hỏi của bạn có nghĩa là làm thế nào phân biệt được Trà Thái Nguyên ngon. Cùng tìm hiểu về chè Thái Nguyên nhé. Thái Nguyên có vùng chè Tân Cương là ngon hơn cả, được mệnh danh đệ nhất danh trà. Bên cạnh đó, còn có các vùng trà khác. Trà Tân Cương Thái Nguyên đã rất ấn tượng với hương thơm của trà: ngọt, và rất giống mùi cốm non hoặc cỏ non. Trà Thái Nguyên bình thường thì 30 – 35 ngày hái búp một lần, và hái một tôm hai, ba lá nên khi làm trà ít “hao” hơn. Còn trà Thái Nguyên loại ngon thì chỉ để khoảng 17 ngày hoặc 20 ngày là đã hái búp rồi, và tỉ lệ trà tươi ra trà khô cũng khác so với cách làm trà Thái nguyên thông thường.

Cánh chè Long ẩm của Trà Minh Cường bé xíu

Thêm vào nữa, trà Thái Nguyên loại ngon được hái tay và lựa chọn trên những đồi chè VietGap vùng đặc sản trà Tân Cương Thái Nguyên. Hãy lựa chọn thương hiệu Trà Minh Cường để tránh khỏi việc mua giá chè Thái Nguyên biếu tết đắt, mẹ chồng mắng nha các bạn! Những búp chè tươi ngon sau khi hái, được những người thợ  sao chè chuyên nghiệp đưa vào chế biến bằng phương pháp thủ công truyền thống. Dưới sự hỗ trợ một phần của thiết bị máy móc khoa học tiến bộ. Trà Thái Nguyên của Trà Minh Cường loại ngon có cánh nhỏ, nước xanh, vị ngọt hậu. Vì vậy, giá trà Thái Nguyên loại ngon bán đắt hơn trà Thái Nguyên thông thường, bạn nhé.