Bảng giá chè thái nguyên năm 2016

Như những năm gần đây, Bảng giá chè thái nguyên năm 2016 liên tục được cập nhật và giá bán các sản phẩm trà xanh Thái Nguyên giữ ổn định trên thị trường.

1. Cập nhật Bảng giá chè thái nguyên năm 2016

  • Nhìn chung, thời tiết miền bắc năm 2016 tương đối ổn định cho sự phát triển của cây chè. Do nguồn cung dồi dào, nên bảng giá chè Thái Nguyên năm 2016 tương đối ổn định. Các sản phẩm chè Thái Nguyên tiếp tục khẳng định thương hiệu trong lòng khách hàng gần xa.
Bảng giá chè thái nguyên Minh Cường 2016
Các sản phẩm chè thái nguyên Minh Cường 2016
  • Bạn hãy lựa chọn thương hiệu Trà Minh Cường 1 lần để thấy tin hơn thương hiệu sản phẩm Việt nhé. Nếu không có thời gian đến tận nơi để thử trà, chúng tôi luôn sẵn sàng mang trà tới nơi của bạn để thử. Bạn luôn được quyết định mua trà sau khi đã ưng ý với chất lượng trà Thái Nguyên Minh Cường nhé.
  • Dưới đây, xin giới thiệu bảng giá chè Thái Nguyên năm 2016:
  • TÊN SẢN PHẨM
Quy cách đóng gói GIÁ BÁN/kg
Chè sạch Thái Nguyên Túi bóng kính, đóng bao 160.000
Chè Thái nguyên đặc biệt Túi hút chân không 200.000
Chè Tân Cương Lộc xuân Túi hút chân không 280.000
Chè Tân Cương Nhất phẩm Túi hút chân không, hộp giấy 380.000
Chè Tân Cương Khang Thái Túi hút chân không, túi giấy 540.000
Chè Tân Cương Long Ẩm Túi hút chân không, hộp giấy 750.000

2. Giá chè Thái Nguyên năm 2016 ổn định

  • Bên cạnh giá chè Thái Nguyên ổn định ở thị trường trong nước, bảng giá chè Thái Nguyên xuất khẩu cũng giữ ổn định. Sản lượng chè Thái Nguyên vụ đông tăng hơn so với mọi năm trong khi nhu cầu của người tiêu dùng không tăng đột biến khiến giá trà Thái nguyên ổn định hơn so với những năm trước. Chè thái nguyên là một đặc sản không thể thiếu trong mọi gia đình, hằng năm xuất khẩu chè thái nguyên đã là một trong những sản phẩm ẩm thực nổi tiếng nhất Châu Á được người tiêu dùng bình chọn.
  • Việt Nam có thị trường xuất khẩu chè lớn nhất là Pakisstan với 1/3 thị phần. Những thị trường có giá trị xuất khẩu tăng mạnh là Indonesia (gấp 2,1 lần), Malaysia (gấp 1,8 lần), Philippines (gấp 3,5 lần) và Trung Quốc (gấp 1,3 lần). Việt Nam là nước xuất khẩu chè lớn thứ 5 thế giới, sản phẩm xuất khẩu chủ yếu là chè đen, chè xanh Thái Nguyên, chè ô long, chè nhài, chè đen OTC… Tuy nhiên, so với các nước trong khu vực, chè Việt Nam đang có giá xuất khẩu thấp nhất, chỉ bằng 60-70% giá chè thế giới, thị trường lại chưa ổn định. Cụ thể, giá chè xuất khẩu những tháng đầu năm 2016 đã giảm tới 6,6%, chỉ đạt khoảng 1.160 USD một tấn.
  • Nguyên nhân giá chè Thái Nguyên xuất khẩu thấp được cho là do mất an toàn thực phẩm và chất lượng chè chưa tốt, việc sử dụng thuốc trừ sâu bệnh cho chè ở nhiều nơi còn khá tuỳ tiện, không đảm bảo thời gian cách ly… còn phổ biến ở nhiều vùng chè, trừ vùng chè Thái Nguyên ngon. Cùng với tình trạng sử dụng thuốc tùy tiện, nồng độ cao hơn quy định, việc dùng thuốc ngoài danh mục được phép sử dụng trên cây chè xanh trồng ở Thái Nguyên. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0985780840 để có bảng giá chè thái nguyên năm 2016 tốt nhất.

One thought on “Bảng giá chè thái nguyên năm 2016

  1. Pingback: Có nên mua chè Thái Nguyên Online trên mạng?- Trà ngon

Comments are closed.