Bán lẻ bán buôn chè Tân Cương Thái Nguyên

Chè Minh Cường nhiều năm nay là thương hiệu uy tín chuyên bán lẻ bán buôn chè Tân Cương Thái Nguyên và các sản phẩm trà ngon của Thái Nguyên.

  • Với những khách hàng thân thiết từ lâu, chè Minh Cường với các sản phẩm Chè Tân Cương Long ẩm, chè Tân Cương Nhất phẩm, chè Tân Cương Lộc xuân đã là những lựa chọn hàng đầu đối với các sản phẩm trà xanh làm thức uống cho gia đình, cơ quan, doanh nghiệp và quà tặng cho đối tác, khách hàng, người thân bạn bè xa gần.
  • Với những khách hàng mới, họ bày tỏ sự ngạc nhiên và hài lòng về chất lượng sản phẩm trà và dịch vụ chu đáo của chè Minh Cường khi lần đầu sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

bán buôn chè Tân Cương Thái Nguyên

Địa chỉ Bán lẻ bán buôn chè Tân Cương Thái Nguyên ngon nhất, giá rẻ, sạch nhất

  • Quý khách có thể đến tại 65 Cù Chính Lan cùng một loạt hệ thống đại lý ủy quyền, cửa hàng trà, cửa hàng tạp hóa, siêu thị trên địa bàn Hà Nội và Toàn quốc để có thể mang về nhà sản phẩm chè tân cương thái nguyên của công ty Chè Minh Cường. 
  • Chúng tôi xin gửi đến quý khách báo giá các sản phẩm chè Tân Cương Thái Nguyên với hình ảnh quen thuộc là 3 chiếc lá chè xếp chồng lên nhau vô cùng ấn tượng của chè Minh Cường:
SẢN PHẨM CHÈ TÂN CƯƠNG GIÁ BÁN (ĐỒNG)
Chè Tân Cương Lộc xuân 260.000/kg
Chè Tân Cương Nhất phẩm (trà Tân Cương ngon) 360.000/kg
Chè Tân Cương Khang Thái (trà Tân Cương thượng hạng) 510.000/kg
Chè Tân Cương Long ẩm (trà Tân Cương hảo hạng) 680.000/kg
Chè Tân Cương Đinh ngọc (Tuyệt phẩm trà xanh Tân Cương) 3.500.000/kg

Chè Minh Cường luôn tâm niệm rằng, bán các sản phẩm trà Tân Cương Thái Nguyên chính hiệu, đúng thương hiệu, nhãn hiệu, đúng giá trị sản phẩm, chất lượng theo giá thành, bảo đảm các sản phẩm trà xanh an toàn cho sức khỏe con người chính là cách tốt nhất để mang đến giá trị tốt đẹp cho xã hội, cho cộng đồng, đặc biệt là những người yêu trà cả nước. Các sản phẩm trà xanh Tân Cương của chúng tôi cung cấp cho khách hàng bảo đảm không chất bảo quản, không chất hóa học tạo hương, tạo mùi, tạo màu nước. Bởi thế, trà Tân Cương Thái Nguyên hiệu Minh Cường thực sự là trà Tân Cương, thực sự thiên nhiên, thực sự tốt cho sức khỏe người uống trà.

che thai nguyen

Hân hạnh được phục vụ Quý Khách! Hotline: 0985 780 840