Trà xanh làm trắng răng hiệu quả

Bên cạnh những tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe con người, trà xanh Thái Nguyên còn có tác dụng đặc biệt trong việc diệt khuẩn, làm trắng răng và bảo vệ răng bạn luôn chắc, khỏe, hơi thở thơm tho trong 24h.

Trà xanh chống nhiễm khuẩn, sâu răng

Một nghiên cứu của các nhà khoa học Thụy điển đã chỉ ra rằng, hoạt chất catechins trong trà xanh có tác dụng sinh học cực kỳ dễ thương, đó là khả năng giết chết vi khuẩn và ức chế các loại virus nguy hiểm gây bệnh cho con người như virus cúm. Đồng thời, hoạt chất có nhiều trong trà Thái Nguyên này còn có khả năng làm giảm nguy cơ nhiễm trùng.

woman-drinking-tea-che

Bí quyết làm trắng răng từ trà xanh

Cụ thể, trong miệng của mỗi con người chúng ta luôn có một kẻ thù rình rập. Đó chính là vi khuẩn Mutans Streptococcus. Chính loại vi khuẩn đáng gét này gây ra sự hình thành mảng bám và là tác nhân quan trọng hàng dầu dẫn tới sâu răng của mỗi người. Răng sâu thì thật là nguy hiểm, vừa gây mất thẩm mỹ, gây mất ăn mất ngủ và tốn tiền để đi thẩm mỹ, làm lại răng, ăn uống lại mất ngon. Nhưng nếu bạn dùng trà xanh mỗi ngày thì có thể tránh được điều này.

Nghiên cứu còn chỉ ra, các catechins trong trà xanh có thể ức chế sự tăng trưởng của mutans liên cầu. Tiêu thụ trà xanh được kết hợp với cải thiện sức khỏe răng miệng và giảm nguy cơ sâu răng.

Trà xanh làm trắng răng hiệu quả không ngờ bạn thử chưa?

Chắc hẳn các bạn đều thấy các thương hiệu lớn về kem đánh răng đều cho ra dòng sản phẩm gắn với trà xanh để làm trắng răng, thơm miệng. Vậy trà xanh có thực sự làm trắng răng hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Trà xanh làm trắng răng

Uống trà mỗi ngày cho răng trắng sáng, chắc khỏe và hơi thở thơm tho

Các nghiên cứu của các nhà khoa học Thụy Điển còn chỉ ra rằng, trong trà xanh cũng chứa chất Fluor chống sâu răng hiệu quả, bảo vệ men răng. Tác dụng này tích cực đến độ, cho dù bạn có cho thêm chút đường vào trà, hay chocolate vào trà thì trà xanh vẫn có thể bảo vệ răng lợi của bạn chống lại vi khuẩn, mảng bám và màu úa vàng đáng đuổi đi.

Bí quyết làm trắng răng bằng trà xanh đơn giản thôi. Hãy uống chè Tân Cương Nhất phẩm mỗi ngày. Nhớ là lượng uống vừa phải và đừng quá đặc, bởi cái gì quá cũng không tốt, trà đặc có thể làm răng bạn ố vàng. Thứ nữa, bạn có thể xúc miệng bằng trà xanh 3 lần/ ngày cũng mang lại hiệu quả. Đồng thời, bạn có thể trộn bột trà xanh với kem đánh răng để cho hiệu quả như mong muốn. Cũng không nên quá kỳ vọng các loại kem đánh răng có thành phần trà xanh vì tỷ lệ trà xanh trong đó thường thấp, không bằng chúng ta dùng trực tiếp trà xanh mỗi ngày.

Hãy uống trà mỗi ngày để có hàm răng trắng, chắc khỏe và hơi thở thơm tho, vô trùng vô khuẩn nhé.

4 thoughts on “Trà xanh làm trắng răng hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *