Nghiên cứu mới về lợi ích của trà Thái Nguyên

Trong các phòng thí nghiệm toàn cầu, nhiều nghiên cứu mới về lợi ích của trà Thái Nguyên tiếp tục được các nhà khoa học khám phá, công bố.

  1. Thành phần tốt của Trà Thái Nguyên

Các thành phần trà Thái Nguyên hoạt động mạnh nhất được gọi là epigallocatechin gallate. Flavonoid độc đáo này giúp thay đổi các quá trình bệnh lý cơ bản như ung thư, bệnh tim mạch, bệnh tiểu đường, béo phì, bệnh Alzheimer và Parkinson. Tất cả điều này chỉ ra trà Thái Nguyên là một chất dinh dưỡng phổ rộng có thể thúc đẩy cuộc sống lâu dài.

Trà Thái Nguyên được tiêu thụ thường xuyên ở các quần thể châu Á. Nghiên cứu mới về lợi ích của trà Thái Nguyên cho thấy những người có tuổi thọ cao hơn và tỷ lệ tử vong thấp hơn đối với các bệnh phổ biến trong xã hội phương Tây.

Nhiều lợi ích của trà Thái Nguyên được các nhà khoa học chỉ ra

Với những tài liệu khoa học lớn hỗ trợ vai trò tích cực của trà Thái Nguyên trong việc ngăn ngừa bệnh thoái hóa thần kinh. Chưa kể đến lợi ích của nó trong việc giúp ngăn ngừa ung thư và các bệnh khác, cũng như thiếu độc tính, có nhiều lý do để tiêu thụ trà Thái Nguyên một cách thường xuyên.

Trong bài viết này, chúng tôi đã phỏng vấn các nhà khoa học quốc tế về nghiên cứu hiện tại của họ về vô số các lợi ích cuộc sống mở rộng và nâng cao cuộc sống của trà Thái Nguyên.

Nghiên cứu dựa trên dân số cho thấy rằng tiêu thụ trà Thái Nguyên có lợi cho sức khỏe con người, đặc biệt là ở những người uống năm ly nước giải khát này mỗi ngày. Uống nhiều cốc trà Thái Nguyên hàng ngày tránh chết sớm do tim mạch, điều này có thể giúp chúng sống lâu hơn những đối tượng tiêu thụ trà Thái Nguyên ít hơn.

  1. Nghiên cứu mới khẳng định lợi ích lớn của trà Thái Nguyên

Lợi ích của trà Thái Nguyên đối với việc bảo vệ ung thư và sức khỏe tim mạch đã được xác nhận bằng các nghiên cứu sâu rộng về nuôi cấy tế bào và trong các thí nghiệm trên động vật.

Nghiên cứu trong phòng thí nghiệm cũng chỉ ra rằng trà Thái Nguyên có thể giúp bảo vệ chống lại sự mất mát của các tế bào não, nhiễm khuẩn và virus, dị ứng, viêm khớp, và giảm mật độ khoáng xương trong số các vấn đề sức khỏe khác.

Một thử nghiệm lâm sàng ở các tình nguyện viên của con người cũng đã tiết lộ rằng việc chuẩn bị trà Thái Nguyên giúp cải thiện khả năng miễn dịch và ngăn ngừa các triệu chứng cảm lạnh và cúm.

Swen Wolfram, Tiến sĩ, từ Basel, Thụy Sĩ, nói với Life Extension, “Do sự quan tâm to lớn của cộng đồng và cộng đồng khoa học, lợi ích sức khỏe của trà Thái Nguyên đã được nghiên cứu rộng rãi trong vài năm qua. Không có thức uống truyền thống nào khác nhận được sự quan tâm khoa học rộng rãi như vậy, và kiến ​​thức về những tác động tích cực của nó. Những lợi ích sức khỏe khác nhau của việc tiêu thụ trà Thái Nguyên thông thường cuối cùng có thể dẫn đến tuổi thọ kéo dài.”

Pon Velayutham Anandh Babu, tiến sĩ, một nghiên cứu hậu tiến sĩ về dinh dưỡng con người, thực phẩm và tập thể dục tại Viện Bách khoa Virginia và Đại học bang ở Blacksburg, nói với Life Extension. “Các nghiên cứu gần đây cho thấy trà Thái Nguyên có nhiều lợi ích sức khỏe khác nhau về bệnh tim mạch, ung thư, tiểu đường và biến chứng tiểu đường, và sức khỏe răng miệng.

Những lợi ích đa dạng của trà Thái Nguyên có thể phát sinh từ thành phần độc đáo của nó, mang lại khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ. Trà Thái Nguyên đặc biệt giàu chất polyphenol có lợi cho sức khỏe được biết đến như catechin, trong đó nhiều nhất là epigallocatechin gallate (EGCG). Chất chống oxy hóa mạnh này có hiệu quả bẫy các loài oxy phản ứng, hoặc các gốc tự do, là thủ phạm phổ biến trong các bệnh thoái hóa và lão hóa mãn tính.

Nghiên cứu mới về lợi ích của trà Thái Nguyên của nhà khoa học Nhật Bản gần đây đã báo cáo rằng dùng một liều duy nhất của trà Thái Nguyên catechin chiết xuất. Tương đương với uống năm tách trà một ngày cải thiện khả năng chống oxy hóa huyết tương của người lớn khỏe mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *