Ngắm ảnh đồi chè Thái Nguyên đẹp

Ngắm ảnh đồi chè Thái Nguyên đẹp bát ngát màu xanh của lá trà thật là tuyệt vời. Du lịch lên xứ trà, uống trà, hái trà và ngắm trà là một xu thế mới của các bạn trẻ.

doi-che-10

 • Từ Hà Nội lên Thái Nguyên chỉ mất khoảng 1,5-2 tiếng chạy xe máy. Đây là cung phượt yêu thích của nhiều nhóm phượt. Lên với đất chè Thái nguyên, không chỉ có ATK, tắm Hồ Núi Cốc, khám phá văn hóa độc đáo của các dân tộc thiểu số, về với đất trà Thái nguyên, chúng ta còn thỏa sức tìm hiểu và trải nghiệm thú vị với cây trà, đồi trà, ấm trà ở đồi trà Tân Cương ngon, Đồi chè La Bằng, Đồi chè Định Hóa.

Đồi chè Thái Nguyên

 • Đi du lịch đồi chè Thái Nguyên những ngày này, mọi người thích thú Ngắm ảnh đồi chè Thái Nguyên đẹp non xanh mướt mát, những búp hoa chè đang e ấp trong nắng mai. Từng sóng trà nối tiếp nhau lên nền trời xanh. Khung cảnh đồi chè thơ mộng vô cùng, gợi nhiều tứ thơ lãng mạn.

chụp ảnh bên đồi chè

 • Cùng phượt đến đồi chè Thái Nguyên, giữa không gian bao la, bạn có thể thỏa sức sáng tạo, chụp hình cùng với đồi chè xanh. Đây sẽ là những bức hình cực kỳ ấn tượng lưu giữ trong cuộc đời mỗi người. Nếu bạn phân vân chưa biệt chụp ảnh cưới ở đâu thì những đồi chè Thái Nguyên là một địa điểm tuyệt vời.

Green tea hill

 • Trên những đồi chè thái Nguyên tuyệt đẹp, bạn còn có thể được ngắm nhìn các bà các chị tảo tần hái chè, chăm sóc chè, nhỏ cỏ cho chè hay bón phân cho cây chè. Tất cả mọi người đều chăm chỉ làm việc, tiếng ca cất lên trong trẻo, như trốn thần tiên. Vẻ đẹp này chỉ đất chè Thái nguyên mới có.

Đồi chè đẹp

Hình ảnh đồi chè tân cương thái nguyên rực rỡ trong ánh nắng mùa xuân.

 • Những tay ảnh chuyên nghiệp hẳn cũng sẽ ganh tỵ nếu như bạn sở hữu những tấm hình tuyệt đẹp bên đồi chè. Lên với đất chè, bạn còn có thể mang những cân chè Tân Cương Nhất phẩm 500gr, trà Long ẩm thơm ngon về làm quà cho người thân, đồng nghiệp. Thật là thú vị phải không?

đồi chè Tân Cương

 • Hình ảnh đồi chè Tân Cương mùa hè. Lên đồi chè ngắm xa xa thêm yêu tổ quốc mình, yêu hoàng hôn sơn cước vùng đất trà. Dù bạn ưu phiền hay đau khổ, hãy lên đất chè để trải nghiệm cuộc sống thú vị nhé, lên để thấy yêu quê hương, đất nước mình. Cây chè, đồi chè sẽ cho bạn câu trả lời đích đáng về ý nghĩa cuộc sống và vẻ đẹp của cuộc sống!
 • Ai đọc bài này cũng xem thêm:

Người đẹp xứ trà Thái Nguyên lộ hàng nõn nà

7 thoughts on “Ngắm ảnh đồi chè Thái Nguyên đẹp

 1. Pingback: Bán chè Tân Cương Thái Nguyên - Chè Minh Cường

 2. Pingback: Cựu binh Thái Nguyên trồng chè xanh - Chè Tân Cương

 3. Pingback: Trà sạch thái nguyên - Chè Tân Cương Minh Cường

 4. Pingback: Chè Tân Cương Thái Nguyên quà tặng - Trà Minh Cường

  • Dao Thi Gam says:

   Mình chuyên bán chè Thái Nguyên, nhận giao hàng toàn Quốc. Do là người con của vùng đất xứ trà,hiện gđ mình ở Thái Nguyên đang trồng và chế biến chè trực tiếp nên giá thành rất phù hợp.Mình hiện đang lv tại Hà Nội. Ai thực sự có nhu cầu thì liên hệ với mình theo sdtt: 0976 442 318

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *