Giết đại gia chè Thái Nguyên và lá thư đẫm nước mắt

Vừa rồi, kiều nữ Giết đại gia chè Thái Nguyên và lá thư đẫm nước mắt đã làm rúng động cộng đồng với những day dứt, ân hận khi không thể nào vượt qua nổi cám dỗ của đồng tiền, để rồi gây án với người tình, một đại gia đất chè Thái Nguyên.

  1. Cuộc tình – tiền với đại gia chè Thái Nguyên

Trại giam Phú Sơn 4 (Thái Nguyên) cuộc đời họ như một cuốn phim buồn, như Linh Thị Kiều, quê Quảng Ninh.

Trước khi duyên nợ nơi đất chè Thái Nguyên, Kiều là cô gái ngoan hiền. Nàng viết thư, kể: “Mẹ vẫn thường nói với em: “Con là vật vô giá mà ông trời đã ban tặng cho mẹ”. Từ nhỏ em đã sống khác hoàn toàn với bạn bè mình, em luôn suy nghĩ biến mình thành người giỏi nhất.

Giết đại gia chè Thái Nguyên và lá thư đẫm nước mắt, Giết đại gia chè Thái Nguyên và lá thư đẫm nước mắt

Nhưng cô gái “xinh đẹp và giỏi giang” ấy đã vấp ngã. Sức hút mãnh liệt của đồng tiền đã khiến Kiều ngã vào vòng tay một đại gia đất chè Thái Nguyên. Ông là doanh nhân Hoàng Bình – người đàn ông hơn cô tới 31 tuổi.

Mối tình người đẹp – đại gia như muôn vàn các cuộc tình “có điều kiện” khác không chỉ ở quê hương chè Thái Nguyên, người cần tình, kẻ thèm tiền. thế nên Kiều ý thức được rằng, cô ta chỉ là món đồ mua vui, còn hạnh phúc thực sự thì ở đâu đó xa lắm.

Sau khi có tình cảm với trai đất chè Thái Nguyên, Kiều đem lòng yêu một chàng trai, tình yêu và hôn nhân, hạnh phúc trong giằng xé. Một nửa trong em sống hạnh phúc, một nửa còn lại em sống trong sợ hãi và lo lắng, liệu sự thật sẽ kéo dài đến lúc nào đây?

  1. Đất chè không mang lại hạnh phúc cho Kiều

Cuộc tình vụng chộm giữa Kiều và người đàn ông đại gia che thai nguyen không thể dấu mãi. Chồng Kiều lặng lẽ đón nhận sự thật đau đớn, không một lời trách móc, cả hai miễn cưỡng ký vào lá đơn ly hôn.

Kiều đã tìm gặp người đàn ông ấy, em đã hét vào mặt người đàn ông ấy. Em trách ông ta tại sao lại làm thế, tại sao khiến tôi mất đi tất cả.

Vào cái đêm định mệnh ấy, em đã hạ những nhát dao oan nghiệt lên đại gia chè Thái Nguyên. Người đàn ông đã ở bên cạnh em 5 năm, người đàn ông đã cướp đi tự do của đời em đã mãi ra đi. Kiều hiểu rằng, có nói ngàn điều chăng nữa thì cũng không bao giờ cô có thể nắm lại được hạnh phúc đã vuột mất.

Giết đại gia chè Thái Nguyên và lá thư đẫm nước mắt là sự hối hận muộn màng, gửi lại cho mọi người sau.