Giá chè Thái Nguyên loại 1 tăng cao ?

Một số khách hàng băn khoăn trên các diễn đàn, Tết này, Giá chè Thái Nguyên loại 1 tăng cao hơn thì phải, sự thực có đúng như vậy? Cùng Trà Minh Cường tìm hiểu thực hư ra sao nhé!

  1. Giá chè Thái Nguyên loại 1 của Trà Minh Cường có tăng không?

Thực ra, sản phẩm Chè Thái Nguyên cũng giống như mặt hàng tiêu dùng khác, giá cả phụ thuộc vào cung cầu là yếu tố quyết định. Mùa Tết, trong khi không phải là vụ chè chính, nhu cầu lại tăng đột biến, nên Giá chè Thái Nguyên loại 1 tăng cao là điều dễ hiểu.

Hộp trà Thái Nguyên biếu tết
Hộp trà Thái Nguyên loại 1 biếu tết giá siêu ổn

Ngoài ra, Giá chè Thái Nguyên loại 1 ở mức cao hơn so với giá chè Thái Nguyên bình dân hàng chợ. Thế nên, với những hộ gia đình trung lưu mới nổi, đang quen xài trà chợ thì sẽ cảm thấy giá cao. Hệt như đang xài hàng tàu quen, giờ xài hàng Nhật, Mỹ vậy.

Trong một chiến lược phát triển dài hạn, dựa trên chất lượng và uy tín, Trà Minh Cường luôn cố gắng giữ ổn định bảng giá chè Thái Nguyên. Vì vậy, Giá chè Thái Nguyên loại 1 của Trà Minh Cường không tăng, dù nguyên liệu đầu vào gia tăng. Các sản phẩm Trà thái nguyên ngon loại 1 của tiệm như: Trà Tân Cương Long ẩm: 750.000 đồng/kg; Trà Khang Thái 550.000 đồng/kg giá như ngày thường.

  1. Cách xác định Giá chè Thái Nguyên loại 1 chuẩn

Vì sản phẩm chè Thái Nguyên kim ngạch tồn kho thấp, và hệ thống kho bãi tốt. Trà Minh Cường không sử dụng “quy tắc ngón tay cái” trong việc xác định giá sản phẩm chè Thái Nguyên.

canh-tra-tan-cuong-khang-thai
Những búp nõn Tân Cương Khang Thái chuẩn ngon loại 1

 Cách xác định giá chè thái nguyên loại 1 chuẩn của Trà Minh Cường:

  •  Giá bán ổn định
  • Có mức độ cạnh tranh cao
  • Mang lại lợi ích cho người dùng.

Chúng tôi nói không với việc tăng giá chè Thái Nguyên trong dịp Tết. Giữ giá tất cả sản phẩm chè thái nguyên ngon như ngày thường. Khách hàng yên tâm đặt trà online hoặc tới mua trực tiếp mà không cần lo giá chè thái nguyên loại 1 tăng cao nhé!

Ngoài ra, Trà Minh Cường cũng có các chương trình khuyến mại với giá ưu đãi cho khách hàng mua chè Thái Nguyên số lượng lớn. Chi tiết liên hệ: 0934568912 – 0985780840.