Giá chè sạch Tân cương Thái nguyên

hộp chè nhất phẩm

Bạn đang tìm google về Giá chè sạch Tân cương Thái nguyên để tham khảo. Chè Minh Cường sẽ giúp bạn có được giá mua hợp lý nhé.

1. Giá chè sạch Tân cương Thái nguyên rẻ nhất

Thứ nhất, chúng ta, những người tiêu dùng thông thái phải thừa nhận với nhau rằng, tiền nào của ấy. Giá chè sạch Tân cương Thái nguyên rẻ nhất cũng chỉ là giá hợp lý nhất. Chứ chẳng thể có giá rẻ dưới mức giá sản xuất của các sản phẩm trà được.

Thứ hai, chè Tân Cương Thái Nguyên là sản phẩm chè được mệnh danh là đệ nhất danh trà. Tức là vùng chè ngon có tiếng. Ai uống chè này cũng khỏi chê, với nước xanh vàng, hương thơm, vị ngọt hậu êm ái. Thương hiệu chè ngon vậy thì sao có giá rẻ được. Sản xuất chè sạch tốn nhiều công sức, năng suất lại không bằng chè bẩn, phun các loại thuốc hóa học thì giá sao rẻ được! Các bác muốn đồ sạch, an toàn thì cần tìm thương hiệu chè uy tín như chè Minh Cường, bởi nguyên liệu sản phẩm được nhập từ các đồi chè, hợp tác xã sản xuất chè được công nhận đáp ứng tiêu chuẩn VietGAP tại vùng trà Tân Cương Thái Nguyên.

Chè Thái Nguyên tại cầu giấy

2. Giá chè sạch Tân cương Thái nguyên Minh Cường

Dưới đây là Giá chè sạch Tân cương Thái nguyên do Minh Cường phân phối. Các sản phẩm bảo đảm hợp lý giữa chất lượng và giá thành. Uy tín đã làm nên thương hiệu của chúng tôi, bạn hãy hỏi những người uống trà ngon là biết!

  • Trà Thái Nguyên đặc biệt: Nguyên liệu các vùng chè nổi tiếng của Thái Nguyên như chè Trại Cài, Chè La Bằng, chè Tức Tranh, chè Phúc Thuận với giá từ 140.000VNĐ/kg – 180.000/kg.
  • Trà Lộc xuân: Từ những búp chè 1 tôm 3 lá của vùng chè đặc sản Tân Cương Thái Nguyên, qua quá trình chế biến thủ công truyền thống với các bí kíp gia truyền và quá trình đóng gói hiện đại. Giá 260.000VNĐ/kg.
  • Trà Nhất Phẩm: Từ những búp chè 1 tôm 2 lá của vùng chè đặc sản Tân Cương Thái Nguyên, qua quá trình chế biến thủ công truyền thống với các bí kíp gia truyền và quá trình đóng gói hiện đại. Giá 360.000VNĐ/kg.
  • Trà Long ẩm: Nguyên liệu là những búp chè 1 tôm 1 lá của vùng chè Tân Cương, cùng với quá trình chế biến thủ công với bí quyết chỉnh lửa gia truyền, cho ra các sản phẩm đặc biệt với dư vị tiền chát hậu ngọt và hương cốm đặc trưng. Giá 680.000 VNĐ/kg.
  • Đặc biệt, Trà Đinh Ngọc, thường được biết đến với tên chè Đinh, là tuyệt phẩm chè xanh của đất Tân Cương, mặc dù có giá siêu đắt là 3.500.000/kg nhưng chè Đinh Ngọc vẫn không đủ cung cấp cho thị trường trà biếu.

Những sản phẩm này đều là chè sạch Tân cương Thái nguyên các bạn nhé. Nhờ giá chè sạch Tân Cương Thái Nguyên cao nên thu nhập từ cây chè cho giá trị bình quân trên 120 triệu đồng/ha/năm và hiện ở xã Tân Cương có tới hơn 200 hộ có thu nhập từ 100 triệu đồng/năm trở lên nhờ cây chè. Đất chè Tân Cương đã đạt chuẩn xã nông thôn mới có sự đóng góp rất lớn từ cây chè.