Gây hưng phấn cho chàng bằng trà xanh

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Hà Lan, gây hưng phấn cho chàng bằng trà xanh là một phương thức hiệu quả, kích thích sáng tạo, cải thiện trí nhớ.

Theo nghiên cứu này, những người được uống trà xanh cảm nhận và ghi nhớ thông tin tốt hơn những người không uống trà xanh. Nghiên cứu được thực hiện ở khoảng 500 nam giới các độ tuổi. Một nghiên cứu khác về tác dụng của trà xanh cũng đã được thực hiện, nghiên cứu này được đăng trên tạp chí Dinh dưỡng lâm sàng Châu Âu cũng đưa ra kết luận, những người uống trà xanh (chè Thái Nguyên chẳng hạn) có trí nhớ và tư duy tốt hơn. Lý do, bởi trong trà xanh chứa đầy đủ các chất polyphenol như EGCG, các chất này cũng có thể ức chế sự hình thành các mảng bám do lắng đọng trong não dẫn đến chậm chạp, suy giảm nhận thức. Đồng thời, chất tanin có trong trà xanh còn đem lại sự tỉnh táo, minh mẫn và nhanh nhẹn, hoạt bát và những ý tưởng không ngờ tới.

Mặt khác, một nghiên cứu vừa công bố trên tạp chí Nutritional Neuroscience cho thấy có thể gây hưng phấn cho chàng bằng trà xanh. Sau khi uống trà đen hoặc trà xanh, hoạt động thần kinh của não tăng lên đáng kể. Các nhà khoa chỉ ra, một cách chưa chắc chắn rằng, flavonoids, một chất chống ôxy hóa đóng vai trò then chốt trong quá trình gây hưng phấn, kích thích sáng tạo. Flavonoids có tác dụng giúp kiểm soát tình trạng viêm, thúc đẩy chức năng mạch máu và hạn chế sự tắc nghẽn động mạch.

Trà xanh cải thiện trí nhớ

Một nghiên cứu khác từ Đại học Newcastle đã sử dụng phương pháp phân tích các mẫu sóng não để xác định tác dụng của trà xanh (trà Tân Cương Thái Nguyên) lên các chức năng thần kinh khác nhau. Những chàng trai có chung iQ được yêu cầu uống một cốc trà và các thiết bị đo đạc cho thấy, ba loại sóng não tăng lên trong vòng một giờ, đó là sóng alpha, beta và theta. Cụ thể, sóng não theta của họ tăng đáng kể. Cả trà đen và trà xanh kích thích sóng theta, loại sóng liên quan đến chức năng nhận thức. Sóng alpha và beta cũng tăng đáng kể nhưng ít hơn, hai loại sóng não này được chứng minh liên quan đến sự tỉnh táo, trí nhớ và khả năng suy luận logic. Như vậy, uống che thai nguyen mỗi ngày giúp gia tăng sự chú ý, giúp đầu óc tỉnh táo và mang đến sự thư giãn.

Qua các nghiên cứu có thể kết luận, gây hưng phấn cho chàng bằng trà xanh là một việc nên làm vì cực kỳ ích lợi cho sức khỏe, cho sự sáng tạo và hoàn thành công việc. Khi công việc trôi chảy, tất dẫn đến thành công, sự chăm sóc lý tưởng cho các nàng trên giường cũng là con đường dẫn đến hạnh phúc. Hãy tìm mua chè Thái Nguyên Minh Cường nhé. Nam giới nên uống trà xanh mỗi ngày vào buổi sáng, đặc biệt người trung tuổi và người già, có thể làm hai cốc trà thôi, hiệu quả là vô cùng bất ngờ.

One thought on “Gây hưng phấn cho chàng bằng trà xanh

  1. Pingback: Gây hưng phấn cho chàng bằng trà xanh | Chè Thái Nguyên Minh Cường

Comments are closed.