Công ty chè Thái nguyên

Công ty chè Thái nguyên, chuyên bán đặc sản trà Tân Cương Thái Nguyên uy tín trên thị trường chính là công ty chè Minh Cường Thái Nguyên.

  • Công ty chè Thái nguyên Minh Cường chuyên chế biến đặc sản chè Thái, trong đó kết hợp những tinh hoa trong nghệ thuật chế biến chè truyền thống của nghề làm chè gia truyền và quy trình đóng gói hiện đại, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm và bảo quản chè được lâu với rất nhiều chủng loại chè đa dạng về sản phẩm trà và mẫu mã trà, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng trà cả nước và thế giới.

Công ty chè Thái nguyên, Công ty chè Thái nguyên

  • Bên cạnh diện tích chè tự có của Công ty, chúng tôi chủ động ký hợp đồng tiêu thụ nguyên liệu chè với những hộ sản xuất diện tích chè an toàn, chè sạch theo quy hoạch và triển khai thực tế của tỉnh Thái Nguyên. Nguyên liệu sạch là yếu tố căn bản để bảo đảm dòng sản phẩm của trà Minh Cường tuyệt đối không gây hại cho sức khỏe con người như các sản phẩm trà xanh trôi nổi được bày bán tràn ngập trên thị trường hiện nay. Quý khách chỉ phải trả thêm từ 2 trăm đến 3 trăm đồng/ấm trà để có những chén trà sạch cho sức khỏe vàng của bản thân, gia đình và bạn bè thân hữu.

Các sản phẩm chính của Công ty chè chúng tôi rất đa dạng

  • Sản phẩm chè tân cương thái nguyênbao gồm: Chè sạch Thái Nguyên, chè Thái Nguyên đặc biệt 100gr, Chè Thái Nguyên loại 1, chè Thái Nguyên loại 2, Chè Tân Cương Lộc xuân 500gr, Chè Tân Cương Nhất phẩm, chè Tân Cương Khang Thái 500gr, chè Tân Cương Long ẩm, chè Tân Cương Đinh ngọc 100gr cùng các sản phẩm chè xanh từ bình dân đến cao cấp chuyên biệt làm riêng cho các thương hiệu nổi tiếng làm quà mỗi dịp đại lễ, kỷ niệm, mít tinh, hội thảo và khi tết đến xuân về.
  • Với thông điệp: Đệ nhất danh trà – Thức quà tâm giao, sản phẩm chè của Công ty Minh Cường đến từ đất chè Thái Nguyên tự tin cùng bạn khơi nguồn sáng tạo, kết nối tình thân, sẻ chia yêu thương cuộc sống qua từng ấm trà tâm giao, tri âm. Chè Minh Cường uống ngon hơn khi pha cùng ấm tử sa, với nước giếng khơi, nước lọc và đặc biệt không có hóa chất bảo quản, hương tạo mùi hóa học hay bất cứ hợp chất nhân tạo nào.

Theo Công ty chè Thái nguyên_ chè tân cương Thái Nguyên hà nội

One thought on “Công ty chè Thái nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *