Chè Tân Cương Thái Nguyên quà tặng

Chè Tân Cương Thái Nguyên quà tặng cho khách hàng, đối tác bạn với các sản phẩm trà ngon, mẫu mã đẹp, sang trọng, vừa túi tiền.

 

Trà ngon biếu tết

  • Xưa nay, Chè Tân Cương Thái Nguyên quà tặng được nhiều người lựa chọn, đặc biệt với những người bắc lập nghiệp trong Nam hay miền Trung, được tặng một hộp trà Tân Cương Long ẩm hay Tân Cương Nhất phẩm thì quả là tuyệt vời, không món quà nào sánh bằng. Mới đây, Trà Tân Cương Thái Nguyên đã lọt vào danh sách và trở thành một trong tám đặc sản quà tặng Việt Nam đoạt kỷ lục châu Á lần 1 – 2013. Vùng đất Tân Cương dưới chân núi Guộc, đất đai phì nhiêu, lượng bức xạ nhiệt lý tưởng cùng nhiều vi chất quý trong lớp đất đồi là những điều kiện về địa lý trên đã góp phần tạo ra sản phẩm Trà Tân Cương Thái Nguyên thơm ngát, đậm nước, mùi thơm tự nhiên và vị chát dịu ngọt hậu đi vào lòng người.
  • Bao năm qua, Chè Tân Cương Thái Nguyên quà tặng đã theo chân người đi khắp mọi miền tổ quốc. Những gói trà Tân Cương thơm ngon, vừa trên bếp than hồng lựng hương cốm đã lại lên tàu đi khắp năm châu bốn bể, qua 150 quốc gia và vùng lãnh thổ. Những gói trà thơm trở thành cây cầu kết nối tình thân, sự thương yêu, sự tin tưởng và trao gửi niềm tin đối tác, niềm tin giữa người với người và sự trân trọng nhau. Với những người Việt xa xứ, được uống ấm trà Tân Cương do người thân gửi từ Việt Nam sang bỗng thấy hương vị quê hương xốn xang trong lòng và thêm yêu đất mẹ.
  • Đến với con người Thái Nguyên, ngắm đồi chè Tân Cương Thái Nguyên ẩn hiện trong sương sớm. Bạn sẽ nhân ra rằng, đất mẹ ban cho người dân Tân Cương Thái Nguyê một món quà đặc biệt. Và người Tân Cương, với lòng thảo và sự chăm chỉ của mình, lại biến quà tặng chè Thái Nguyên thành những gói trà thân thương, những hộp trà sang trọng trao tặng cho bạn, cho tôi, cho mọi người. Người làm trà hồn hậu lắm. Ấm trà Tân Cương thơm ngon đậm vị lắm! dẫu còn bao vất vả gian truân hàng ngày với người làm trà, thì khi ta nhận được gói trà thơm là thức quà tâm giao, hãy cứ trân trọng và yêu thương.

Chè Tân Cương Thái Nguyên quà tặng càng có cơ hội mở rộng thị trường trong bối cảnh hội nhập sâu rộng của đất nước ngày nay.

  • Để người dân phát triển nhãn hiệu chè Thái Nguyên như thế nào để có hiệu quả thì lại chưa mấy quan tâm. Cần phải đặc biệt chú trọng vào quản lý và phát triển chỉ dẫn địa lý che tan cuong  cho sản phẩm có tính đặc sản này.
  • Và khi bạn nghĩ tới tặng quà đối tác, nhân viên dịp lễ tết, ngày truyền thống của doanh nghiệp, cơ quan và nhân dịp trọng đại, hãy nhớ đến quà tặng tuyện vời là những hộp trà Tân Cương Thái Nguyên hiệu Minh Cường nhé.