Hiển thị tất cả 3 kết quả

Trà tân cương Long ẩm – Thức quà tâm giao, kết nối tâm tình.

Những nỗi niềm, tình cảm đôi khi khó diễn tả bằng lời, lúc đó bạn có thể chọn cho mình một món quà ý nghĩa và sâu sắc đúng với tâm tư, tỉnh cảm của bạn thì trà Long ẩm là một sự lựa chọn tuyệt vời của bạn. Được chế biến từ những búp chè nõn tôm non và xanh nhất được người làm trà cất công hái từ sáng sớm những ngày tạnh ráo, với các công đoạn làm héo trà bằng ánh nắng mặt trời trong trẻo, vò chè bằng đôi tay khéo léo, sấy khổ và làm lên men chè một cách tỉ mỉ và bí quyết lấy hương chè bí truyền thì Trà Long ẩm xứng đáng là tuyệt phẩm của vùng đất tân cương Thái Nguyên. Nhâm nhi tách chè Long ẩm, khiến tâm hồn người nghệ sĩ bay bổng:

“Chén trà trong hai tay

Chánh niệm dâng tròn đầy

Thân và tâm an trú

Bây giờ và ở đây”,

Chè Long ẩm có hương thơm quyễn rũ mùi cốm hơn chè Khang Khái thân quen. Nước trà vàng óng hơn Chè Lộc xuân mình thường hay uống.

Trà Long ẩm là thức quà tâm tình, tâm giao

  • Trở thành thức uống an toàn và thơm ngon của mọi gia đình, Trà Long ẩm luôn giữ được phong độ của mình với những “Thượng Đế”.
  • Được làm từ những búp chè nõn xoắn tít, nhỏ tí chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe của đồi trà Tân cương thái nguyên, Chè Long ẩm được các bác thợ lành nghề tạo lên không dùng bất cứ một chất phụ gia nào.
  • Nét đẹp của người dân xứ Thái thể hiện rõ trong từng ấm trà tân cương Long ẩm, vừa đậm đà, nồng hậu, đầy tình yêu thương nên Trà Long ẩm trở thành một món quà quý mà mọi người vẫn thường hay mua tặng gia đình, bạn bè, người thân yêu của mình.