Tác dụng của trà xanh Thái Nguyên: Giúp trẻ mãi không già

1. Tác dụng của trà xanh Thái Nguyên: Giúp trẻ mãi không già mỗi ngày

 • Trà Thái Nguyên hay còn gọi là trà xanh, từ ngày xửa ngày xưa đã được con người sử dụng như là thức uống phổ biến nhất sau nước tự nhiên. Khoa học phát triển đã chứng minh rất nhiều tác dụng của trà xanh Thái Nguyên, trong đó, không chỉ nâng cao sức đề kháng cơ thể mà còn tăng cường hệ miễn dịch, phòng chống các bệnh ung thư quái ác, giúp trẻ mãi không già.

 

uong-tra-59hm

Uống trà Thái Nguyên giúp con người tươi trẻ

 • Trước tiên, theo truyền thống từ ngày xửa ngày xưa, người đồng bằng châu thổ nhà ai cũng có vài bụi trà quanh vườn nhà và bình trà tươi là thức uống hàng ngày. Còn đối với người miền núi, thì trà khô, hay còn gọi là Trà Tân cương Nhất phẩm đã thở thành thức uống phổ biến. Các cụ đã đúc kết một câu rằng: Uống trà xa thầy thuốc. Từ cổ xưa, trà Long ẩm đã được coi là cây dược liệu quý, cây thuốc thần kỳ cho một sức khỏe vượng, trẻ trung, vạm vỡ, tràn trề sinh lực.
 • Ngày nay, với sự hiện đại của y học, nhiều nghiên cứu của các trường đại học và trung tâm nghiên cứu hàng đầu thế giới đã chứng minh rằng các hoạt chất sinh học quý giá trong trà xanh cực kỳ tốt cho sức khỏe con người. Theo các nhà khoa học, lá trà xanh rất giàu có các chất chống oxy hóa rất mạnh như catechins, flavonoids. Những chất này được coi là người gác cửa của sự trẻ trung, ngăn cản sự hình thành của các gốc tự do trong cơ thể. Cần phải nói thêm, chính các gốc tự do trong cơ thể là nguyên nhân của nhiều loại bệnh và góp phần thúc đẩy sự lão hóa của cơ thế chúng ta. Nhưng thực tình, chẳng ai muốn già cả, chẳng ai muốn da nhăn nheo, chẳng ai muốn chân chậm mắt mờ cả, ai cũng muốn trẻ, tôi cũng vậy, bạn cũng vậy.

tach-tra

Tách trà được coi như thức uống thần kỳ cho sức khỏe

2. Chất chống oxy hóa EGCG trong trà ngừa bách bệnh

 • Nhìn nhận kỹ lưỡng, tác dụng của trà xanh Thái Nguyên: Giúp trẻ mãi không già ở góc độ nào đó, là loại thức uống chứa nhân tố giúp con người trường sinh bất lão, trẻ mãi không già, duy trì một thể trạng tuyệt vời. Xưa nay, các nhà khoa học đã hết lời ngợi ca dũng sỹ chống ô xy hóa hiệu quả có tên Epigallocatechin Gallate (EGCG), chỉ có ở lá trà xanh. Đây là một trong những chất được chứng minh có khả năng phòng ngừa và điều trị rất nhiều loại tật bệnh quái ác trong con người. Và chính thành phần này đã khiến trà Nhất Phẩm được người xưa ví như loại thần dược chữa bách bệnh, đặc biệt là các căn bệnh ung thư quái ác, đẩy các độc tố khỏi cơ thể.
 • Ngoài ra, Trà xanh Thái Nguyên cũng có chứa một lượng nhỏ các khoáng chất rất quan trọng cho sức khỏe. Nếu uống chè xanh đều đặn như một tấm khiên an toàn bảo vệ sức khỏe, thân thể bạn khỏi sự tấn công của tật bệnh, vốn ngày càng nguy hiểm trong cuộc sống ngày nay.
 • Để bảo đảm sức khỏe, và để có thể nhận được những tác dụng hữu ích của trà xanhm mọi người cũng nên lựa chọn các thương hiệu trà xanh Thái Nguyên uy tín. Tránh mua phải các sản phẩm trôi nổi, tồn dư hóa chất bảo vệ thực vật và các hóa chất độc hại trong quá trình chế biến, khi đó lợi bất cập hại. Chẳng những cơ thể không nhận được các dưỡng chất cần thiết mà còn chuốc bệnh tật vào người.

Tác dụng của trà xanh Thái Nguyên: Giúp trẻ mãi không già. Hãy là những là tiêu dùng trà thông thái và tươi trẻ khi sử dụng trà tân cương thái nguyên các bạn nhé!

4 thoughts on “Tác dụng của trà xanh Thái Nguyên: Giúp trẻ mãi không già

 • 01/03/2015 at 17:00
  Permalink

  chè uống được đấy, giá cả cũng hợp lý bác ạ

  Reply
  • 23/06/2015 at 19:34
   Permalink

   I actually found this more eneiatrintng than James Joyce.

   Reply

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>